Vinhomes Riverside Hải Phòng làn sóng đầu tư mới năm 2016

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, sản phẩm đẳng cấp tại vị trí đắc địa

Chính thức khởi công ngày 04/03/2016, Vinhomes Riverside Hải Phòng ngay lập tức tạo sóng trên thị trường, bởi tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là khu đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại thành phố cảng. Cùng với quy mô, thiết kế và thương hiệu chủ đầu tư uy tín – ông lớn Vingroup, những căn biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng siêu cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị cơ hội đầu tư, an cư “có một không hai” trong năm 2016.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, đẳng cấp sống 5* mới

Tiền thân là khu đô thị Xi măng Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng được phát triển trên khu đất diện tích gần 80 ha tại địa bàn phường Thượng Lý, Hồng Bàng- đây được coi là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup 2016.

Là dự án khu đô thị phức hợp đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp đầu tiên tại Hải Phòng theo mô hình “City in City”, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng hứa hẹn đem lại diện mạo hiện đại và năng động cho toàn bộ khu vực phía Tây thành phố.

Không những thế, tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý; hai mặt còn lại giáp các trục giao thông quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”, vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, sản phẩm đẳng cấp tại vị trí đắc địa
Lợi thế vị trí nhất cận thị, nhị cận giang của biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng – ảnh minh họa

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí kể trên, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng được phát triển tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ. Đây là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng.

Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, khi hoàn thành, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo khu vực cũng như khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố. Dự kiến, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ chính thức ra mắt tháng 9 tới đây, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng lựa chọn an cư hoàn hảo tại thành phố Cảng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá dự án qua form dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *