CĐT Vinhomes Imperia và 2 công trình y tế đẳng cấp tại Hải Phòng

Cơ sở vật chất Vinhomes Hải Phòng

Với mục tiêu chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho cư dân đẳng cấp trong tương lai tại thành phố cảng nói chung và Vinhomes Imperia, tập đoàn Vingroup đã liên tiếp đầu tư 2 dự án y tế tại đây. Đồng thời, phát triển theo mô hình phức hợp chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng, biệt thự Vinhomes Imperia với sự góp măt của hệ thống y tế hàng đầu chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm chuẩn sống mới cho người dân đất Cảng.

Hải Phòng là điểm đến tiếp theo của hệ thống y tế Vinmec

Hiện tại trên cả nước có 5 bệnh viện và 2 phòng khám Vinmec, đa số được đặt tại các khu đô thị cao cấp và khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế này trên toàn quốc, nhằm mang đếm cơ hội chăm sóc và điều trị y tế cho nhiều người hơn nữa.

Theo đó, bệnh viện và phòng khám Vinmec tại thành phố Hải Phòng cũng đã được triển khai xây dựng. Vinmec Hải Phòng được khởi công vào tháng 10/2016, quy mô 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa với khả năng đáp ứng 200.000 lượt khám ngoại trú mỗi năm.

Song song đó, phòng khám Vinmec sẽ được xây dựng tại Vinhomes Imperia nhằm mang đến những đặc quyền chăm sóc sức khỏe hàng đầu dành cho cư dân như: dịch vụ bác sĩ gia đình; chia sẻ và kết nối trực tuyến hồ sơ của khách hàng với các phòng khám khác cùng hệ thống với bệnh viện Vinmec, giúp các bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị nhanh chóng,…

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Tại biệt thự Vinhomes Imperia, phòng khám Vinmec hiện nằm trong phân khu The Paris. Được biết đến với khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng, sở hữu phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hòa của 3 dòng sông lớn: sông Cấm, sông Thượng Lý và sông đào cảnh quan chạy dọc dự án, biệt thự Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sống ấn tượng.

Dự kiến khi hoàn thành, Vinhomes Imperia với điểm nhấn là tổ  hợp thương mại, khách sạn và giải trí thời thượng 45 tầng nói chung và hệ thống y tế Vinmec nói riêng sẽ góp phần kiến tạo diện mạo và nâng cao chất lượng sống của người dân đất Cảng.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Với vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup cùng tiêu chuẩn về một cuộc sống chuẩn 5 sao tiện nghi, xứng tầm, biệt thự Vinhomes Imperia hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn, xin mời quý vị khách hàng cùng nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cùng thông tin đầu tư biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *