Chính thức bàn giao 81 căn biệt thự The Paris Vinhomes Imperia

81 căn biệt thự The Paris Vinhomes Imperia đã chính thức bàn giao

Với tốc độ thi công thần tốc, chỉ sau 6 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, 81 căn biệt thự tại phân khu The Paris Vinhomes Imperia đã chính thức bàn giao cho cư dân. Tốc độ thi công thần tốc kể trên lại một lần nữa khẳng định cam kết, quyết tâm thay đổi diện mạo đô thị cũng như mang đến cho người dân xứ cảng một lựa chọn hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp tại toàn dự án nói chung và biệt thự The Paris Vinhomes Imperia nói riêng.

The Paris Vinhomes Imperia – chính thức bàn giao 81 căn biệt thự đầu tiên

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroupm, giai đoạn 1 với 81 căn biệt thự của The Paris Vinhomes Imperia đã hoàn thành, đi kèm với đó là đường nội bộ, vỉa hè, cây xanh, điện chiếu sáng, tường rào. Các biệt thự này thuộc The Paris Vinhomes Imperia – phân khu sở hữu vị trí hưởng trọn an lành và tài lộc do được bao bọc trực diện bởi con sông tự nhiên và sông đào cảnh quan, kết hợp cùng các mảng xanh tiện ích nội khu, công viên ven sông…

Chia sẻ trong buổi lễ chính thức bàn giao biệt thự The Paris Vinhomes Imperia, anh H.A.M không giấu được niềm vui, anh nói: “Vì mong muốn được sớm ổn định và chỉn chu ngôi nhà, nên tôi đã liên hệ đơn vị thiết kế để tham khảo một số mẫu phù hợp. Gia đình cũng hy vọng Chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện các tiện ích để cộng đồng cư dân Vinhomes tại Hải Phòng sớm hình thành”. Điều này lại một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại The Paris Vinhomes Imperia nói riêng cũng như toàn bộ dự án nói riêng.

 

81 căn biệt thự The Paris Vinhomes Imperia đã chính thức bàn giao

Cơ hội tận hưởng không gian “tất cả trong một” của cư dân biệt thự The Paris Vinhomes Imperia

Yếu tố đặc biệt mà đa số cư dân chia sẻ đó chính là sự hài lòng và mong đợi phong cách sống resort, nghỉ dưỡng với mô hình “all in one – tất cả trong một” tại đây. Lựa chọn an cư tại The Paris Vinhomes Imperia, thế hệ trẻ sẽ được phát triển và thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu từ hệ thống trường Vinschool, cư dân yên tâm với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của phòng khám Vinmec và tiện nghi mua sắm tại siêu thị Vinmart…Ngoài ra, hai công viên ven sông và hai công viên nội khu cũng giúp cư dân hưởng trọn sinh thái và không khí trong lành ngay trong lòng phố.

Với tất cả dịch vụ mang thương hiệu Vin đã được kiểm chứng và thành công tại các khu đô thị Vinhomes trên cả nước, những “hoa tiêu” của cộng đồng cư dân tinh hoa Vinhomes Imperia hoàn toàn có cơ sở tin tưởng và mong chờ vào cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong thời gian sắp tới.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ dự án cũng như thông tin bàn giao biệt thự Paris Vinhomes Imperia trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *