Vinhomes Riverside Hải Phòng – “Trung tâm” mới của người dân đất Cảng

Vinhomes Riverside Hải Phòng là một khu phức hợp, bao gồm nhiều công trình khác nhau như nhà mặt phố, biệt thự liền kề, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… đều được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Dự án “cần” của người dân Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng có diện tích 758.000m2, được đặt tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Đây là vị trí nằm giữa trung tâm thành phố, có 2 mặt giáp sông, vừa thuận tiện cho việc di chuyển, vừa sông nước hữu tình, tạo cảnh sắc và hướng nhìn đẹp cho mỗi căn nhà.

Siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm giữa lòng thành phố

Siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm giữa lòng thành phố

Đặc biệt hơn, Vinhomes Riverside Hải Phòng tích hợp đầy đủ những yếu tố mà một thành phố đang trên đà tăng trưởng mạnh. Những căn nhà mặt phố nằm giữa trung tâm, với hệ thống hạ tầng đảm bảo chất lượng, hiện đại, thuận tiện cho việc buôn bán, kinh doanh.

Những khu nhà liền kề, chung cư cao cấp, sang trọng, có thiết kế riêng biệt lại gần gũi thiên nhiên, thuận tiện cho việc đi lại là không gian sinh sống lý tưởng cho người dân Hải Phòng, nơi vun đắp hạnh phúc gia đình, nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả.

Nhiều công trình lớn được xây dựng

Nhiều công trình lớn được xây dựng

Đặc biệt, trong khuôn viên của dự án còn có những tiện ích vô cùng hoàn hảo, trung tâm thương mại sẽ là nơi mua sắm lý tưởng và chất lượng cho người dân. Một siêu thị với đầy đủ các mặt hàng cần thiết đáp ứng nhu cầu hàng ngày.

Mặc dù thành phố Hải Phòng cũng có những công viên khác nhau, nhưng số lượng công viên không nhiều, diện tích lại tương đối nhỏ, không có nhiều không gian cây xanh đẹp, không gian vui chơi dành cho trẻ em cũng thiếu hụt trầm trọng. Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã giải quyết những vấn đề cấp bách, cần thiết nhất cho người dân Hải Phòng. Hứa hẹn, đây không chỉ là mảnh đất lý tưởng để sinh sống, nâng tầm giá trị cuộc sống, mà sẽ trở thành trung tâm văn hóa, xã hội, vui chơi, giải trí mới của người dân Hải Phòng.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, được chăm chút, tỉ mỉ, đảm bảo một không gian sống vô cùng sang trọng, tiện nghi, mới lạ, nhưng vẫn thoải mái, gần gũi thiên nhiên ngay trong chính căn nhà của gia chủ.

Chủ đầu tư uy tín

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, cái tên Vingroup đã trở thành biểu tượng  của sự uy tín, thành công, cao cấp, trở thành niềm tin đối với nhà đầu tư, khách hàng.

Những dự án mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng, đầu tư đều thành công ngoài sức mong đợi của các nhà đầu tư, giá trị không ngừng tăng lên theo thời gian. Đặc biệt luôn trở thành những sản phẩm, cái tên hot đối với khách hàng.

Là một nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay, Vingroup luôn biết cách tạo ra “làn sóng” mới cho thị trường bất động sản trong nước, đi trước đón đầu xu hướng, dẫn dắt thị hiếu khách hàng rất tốt trong nhiều năm qua.

Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Riverside Hà Nội, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến một đẳng cấp mới: Sang trọng, tinh tế, thượng lưu, cao cấp cho người dân đất cảng với dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, mời quý khách tham khảo trực tiếp tại website: http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85