Chủ đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng đứng đầu danh sách CĐT BDS uy tín

Vinhomes Riverside Hải Phòng – Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. 

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng – Đầu tư sinh lời vượt trội nhờ uy tín thương hiệu chủ đầu tư

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại Vinhomes Riverside Hải Phòng hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại Vinhomes Riverside Hải Phòng hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi bật trên thị trường nhờ khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường. Hàng loạt dự án điển hình của “ông lớn” này phải kể đến Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park cho đến chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và căn hộ khách sạn đẳng cấp Vinpearl Condotel tại những bãi biển đẹp nhất cả nước….

Điểm ưu việt của những sản phẩm bất động sản của Vingroup nói chung cũng như Vinhomes Riverside Hải Phòng nói riêng chính là cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng cũng như hệ thống hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đồng bộ, vượt trội cũng như chất lượng 5* Vinhomes. Chưa hết, khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn, an ninh đặc biệt cho khách hàng.

Trước đó, chủ đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng đã liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị: tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi…góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Chưa hết, đơn vị này liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, ông chủ Vinhomes Riverside Hải Phòng tiếp tục ghi dấu ấn khi thương hiệu bất động sản Vinhomes đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10.

Với uy tín, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường của mình, Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của năm 2016, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được tổ chức trọng thể, với sự tham gia của bộ, ngành liên quan vào ngày 04/03/2016

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được tổ chức trọng thể, với sự tham gia của bộ, ngành liên quan vào ngày 04/03/2016

Ngày 04/03/2016, khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức khởi công. Sau khi hoàn thành vào năm 2020, dự án góp phần không nhỏ trong thay đổi diện mạo thành phố cảng cũng như khu vực lân cận. Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85