Vinhomes Riverside Hải Phòng – dự án “hot” trên khu đất “vàng”

Được khởi công xây dựng vào đầu tháng 3/2016, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã gây dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản vì sở hữu một vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào may mắn có được.

Lợi thế  độc đáo của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án khu phức hợp do “ông trùm bất động sản” Vingroup đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất của phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Theo văn hóa của người Việt, ba yếu tố phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.  luôn được ưu tiên xem xét mỗi khi chọn nhà chọn đất. Nghĩa là, “chọn nơi mà ở” cũng chính là chọn nơi hút được sinh khí, tránh được sát khí, cái cuối cùng hướng đến là một cuộc sống an bình, thịnh vượng và hòa hợp với vũ trụ, âm dương. Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng thừa hưởng và hội tụ đầy đủ ba yếu tố đó.

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng – Ảnh minh họa

Nằm trên đường giao cắt giữa đường nam Cầu Bính và đường đi Hà Nội, dự án có mặt tiền giáp hai trục giao thông huyết mạch, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong và ngoài thành phố.

Với lợi thế nằm trên bán đảo, hai mặt còn lại giáp hai con sông Thượng Lý và Cửa Cấm, đây sẽ  là một trong những điểm nhấn và thu hút nhất của dự án. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một không gian sống độc đáo với cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Khu đô thị ven sông độc đáo

Tận dụng được lợi thế từ vị trí địa lý, Vinhomes Riverside Hải Phòng được Vingroup định hướng  trở thành khu đô thị ven sông.  Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư người Mỹ (thuộc Công ty Humphrey & Partners), Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế đa phong cách: cổ điển, tân cổ điển và hiện đại, tùy theo các phân khu chức năng như: nhà phố, nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng..Đặc biệt, đối với hạng mục nhà phố thương mại, biệt thự liền kề và biệt thự đơn lập, chủ sở hữu sẽ được hòa mình với thiên nhiên với tầm “view” thoáng đãng, đem lại một cuộc sống đáng mơ ước.

Đồng thời, với định hướng xây dựng tòa cao ốc kết hợp giữa trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn đẳng cấp 5 sao, Vinhomes Riverside Hải Phòng trong tương lai sẽ trở thành tòa nhà cao nhất vùng duyên hải hiện nay với chiều cao nổi bật là 45 tầng.

Là một trong những dự án đầu tư trọng điểm năm 2016, chủ đầu tư cũng kì vọng trong tương lai,  đây sẽ là dự án trung tâm kinh tế quan trọng và đẳng cấp nhất khu vực .Hiện tại, kế hoạch bán Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng đang được triển khai. Dự án được dự kiến hoàn thành vào băm 2020.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ: http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85