Vinhomes Riverside Hải Phòng hình thức đầu tư hiệu quả năm 2016?

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, ngân hàng đang mất dần tính hấp dẫn khi tỷ suất sinh lời không như kỳ vọng, đầu tư chứng khoán không dành cho những tay mơ, vàng có xu hướng giảm…thì bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự cao cấp như Vinhomes Riverside Hải Phòng đang nổi lên như một hướng đi mới đầy triển vọng với vốn đầu tư hợp lý cùng lợi nhuận cam kết hấp dẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết lợi thế cũng như tiềm năng sinh lời khi đầu tư biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng ngày 04/03/2016 thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng ngày 04/03/2016 thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Vinhomes Riverside Hải Phòng hưởng lợi từ sự sôi động thị trường

Năm 2015 chứng kiến những biến động mạnh của nền kinh tế cùng sự thăng trầm, chuyển ngôi của các hình thức đầu tư tài chính khác nhau. Nếu như trước đây, phương pháp đầu tư truyền thống: tiền gửi, vàng, ngoại tệ, chứng khoán được ví như “miếng mồi ngon” khiến nhà đầu tư “săn lùng”  và đua nhau “xuống tiền” thì giờ đây, “vận đổi sao dời”, những lĩnh vực nói trên dường như mất dần “sức hấp dẫn” trong bối cảnh nỗi lo trượt giá leo thang.

Chính sách cải tổ ổn định tài chính, thu gọn hệ thống ngân hàng đã và đang đưa mức lãi suất tiền Việt dao động xuống còn 5 -7%/năm, sức giảm của lãi suất tỷ lệ nghịch với niềm tin vào sự tăng giá của động tiền và giảm phát được hạn chế. Trong bối cảnh đó, biến động giảm liên tục của vàng, ngoại tệ, chứng khoán biến khả năng lướt sóng đầu tư không còn như trước. Đầu tư nhà phố, chung cư bình dân cho thuê cũng đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định, lợi nhuận chỉ ở mức thấp, trong khoảng 3.8%. Trước tình hình đó, nhà đầu tư thật sự băn khoăn khi tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, đảm bảo sinh lời vượt trội trong năm 2016?

Thiết kế sang tạo, vị trí đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín là yếu tố quyết định thành công của Vinhomes Riverside Hải Phòng - ảnh minh họa

Thiết kế sang tạo, vị trí đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín là yếu tố quyết định thành công của Vinhomes Riverside Hải Phòng – ảnh minh họa

Thật may mắn khi sự ra đời của Vinhomes Riverside Hải Phòng đã ngay lập tức hóa giải hoàn toàn mối lo của nhà đầu tư với chính sách ưu đãi dự kiến vô cùng hấp dẫn. Chưa hết, sản phẩm này nổi bật ngay trong số những dự án mang thương hiệu 5* Vinhomes đẳng cấp khi sở hữu vị trí “vàng”: nằm trên bán đảo giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, cùng sự đa dạng sản phẩm đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận “khủng” cho khách hàng.

Cùng với đó, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng nói chung và dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nói riêng còn thể hiện cam kết vững chắc của chủ đầu tư Vingroup cùng thành phố hoa phượng đỏ. Khi hoàn thành, không những góp phần đáng kể trong thay đổi diện mạo thành phố Cảng mà còn khu vực lân cận.

Thông tin chi tiết về tiến độ và thời điểm mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85