Vinhomes Riverside Hải Phòng: “cơn sốt mới” trên thị trường biệt thự cao cấp

Trong bối cảnh mức giá thứ cấp phân khúc biệt thự đang có xu hướng tăng dần đều, những sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp như Vinhomes Riverside Hải Phòng trở thành tâm điểm thị trường địa ốc cũng là điều dễ hiểu.

Phân khúc biệt thự cao cấp: giá tăng, giao dịch tăng

Nét khác biệt trong thiết kế mang đến cuộc sống xứng tầm tại Vinhomes Riverside Hải Phòng - ảnh minh họa

Nét khác biệt trong thiết kế mang đến cuộc sống xứng tầm tại Vinhomes Riverside Hải Phòng – ảnh minh họa

Theo nghiên cứu mới đây nhất của CBRE về thị trường biệt thự, đặc biệt những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đang có mức giá cao hơn ít nhất 2% so với cùng kỳ. Chưa hết, chuyên gia thuộc đơn vị tư vấn này cũng nhận định: đây là phân khúc có sự phục hồi chậm hơn so với nhóm mặt hàng khác trên thị trường, nhưng những tháng gần đây, lượng giao dịch có xu hướng tăng nhanh, giá bán đang có xu hướng tăng nhẹ mỗi ngày.

Chính vì lẽ đó, những sản phẩm sở hữu lợi thế “có một không hai” về mặt đầu tư như Vinhomes Riverside Hải Phòng nói chung và phân khúc biệt thự tại dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Nắm bắt được lợi thế, chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút triển khai và sẽ sớm đưa biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng ra thị trường trong thời gian ngắn tới đây.

Lý giải sức hút biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng

Siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm giữa lòng thành phố

Siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm giữa lòng thành phố

Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhà đầu tư, thanh khoản cũng như mức độ tăng giá của một sản phẩm đầu tư là những yếu tố quyết định khiến họ có xuống tiền ngay hay không. Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây, Vinhomes Riverside Hải Phòng dự kiến sẽ được chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cùng với những cam kết vượt trội giúp giá trị tài sản gia tăng một cách bền vững: chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn, ân hạn nợ gốc, …

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích, môi trường sống xanh, hiện đại mang đến trải nghiệm sống cân bằng, nơi ngày mới bắt đầu bằng tiếng chim hót, từng giọt sương li ti đọng trên chồi non xanh biếc và kết thúc là khi bạn cùng gia đình thưởng thức những bữa ngon với ẩm thực tươi sạch mỗi ngày. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt đang được kiến tạo tại Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán cùng thời điểm mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ thường xuyên được cập nhật trên site, quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm xin vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85