Vinhomes Riverside Hải Phòng có điểm gì nổi bật?

Là một trong những khu đô thị phức hợp khép kín nổi bật nhất tại thành phố cảng, Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi thế vượt trội mà dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn về cơ hội đầu tư “có một không hai” này.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Được biết đến từ lâu trên thị trường bất động sản với vai trò của một “ông lớn”, Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là yếu tố đảm bảo chắc chắn khi quyết định lựa chọn an cư nơi đây. Nổi bật với hàng loạt siêu dự án từ Bắc chí Nam thuộc phân khúc cao cấp tại những vị trí “không thể đắc địa hơn”, việc Vingroup coi Vinhomes Riverside Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm năm 2016 phần nào thấy được tầm quan trọng và sức hút của dự án này.

Chính thức khởi công từ ngày 4/3/2016, khi hoàn thành, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ góp phần thay đổi diện mạo khu vực mà còn khẳng định đẳng cấp, vị thế cùng khả năng đón sóng thị trường của Tập đoàn Vingroup.

vinhomes riverside hải phòng

Vinhomes Riverside hải phòng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng cùng cảnh quan xanh mát, thiên đường của cuộc sống

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5*

Tương tự những sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã chính thức ra mắt trước đây, bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí và thiết kế, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes tại Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ kiến tạo cuộc sống chất lượng vượt trội. Đó là siêu thị tiêu dùng Vinmart với hàng ngàn mặt hàng thuộc đủ các chủng loại, đặc biệt là lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm, nguồn gốc các loại mặt hàng đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Tập đoàn Vingroup.

Hệ thống chăm sóc và rèn luyện sức khỏe chắc chắn phải là yếu tố không thể không nhắc tới tại dự án. Nhằm kiến tạo nơi đây thành một không gian sống thiên đường, nơi mọi đối tượng, lứa tuổi đều có thể tận hưởng những khoảng thời gian chất lượng nhất, chủ đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng đã phát triển hệ thống vui chơi và rèn luyện sức khỏe tiêu chuẩn 5*: khu tập dưỡng sinh, chơi cờ cho người cao tuổi, lối dạo bộ xanh, sân chơi sáng tạo cho trẻ em…Tất cả sẽ giúp cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hiếm hoi, cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2016 xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án. Đặc biệt, dự kiến tháng 9 tới, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ chính thức ra mắt, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đăng ký ngay để nhận chính sách mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng mới nhất từ chủ đầu tư:

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85