Vinhomes Imperia và những cái nhất hiếm có

Được đánh giá là một trong những khu đô thị phức hợp đẳng cấp, khép kín và đồng bộ đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia dự báo sẽ kiến tạo nên một đẳng cấp mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị. Hãy cùng chúng tôi khám phá ưu thế vượt trội cùng những cái nhất của Vinhomes Imperia Hải Phòng qua bài viết dưới đây.

Ưu thế vượt trội và hiếm có khó tìm của Vinhomes Imperia

Là một trong những khu đô thị đẳng cấp hiếm hoi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, với hai mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, hai mặt còn lại giáp những trục đường giao thông quan trọng của thủ đô, Vinhomes Imperia không chỉ khẳng định đẳng cấp cư dân tương lai nhờ khả năng kết nối vô cùng linh hoạt mà đây còn là sản phẩm hiếm hoi của Vingroup sở hữu hai mặt sông. Vì lẽ đó, lựa chọn an cư tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, bên cạnh hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* Vinhomes được chủ đầu tư trang bị đồng bộ, cư dân tương lai còn được tận hưởng cuộc sống bên sông thịnh vượng và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

Khả năng kết nối linh hoạt và trọn vẹn của Vinhomes Imperia Hải Phòng - Cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian

Khả năng kết nối linh hoạt và trọn vẹn của Vinhomes Imperia Hải Phòng – Cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian

Khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố cảng, Vinhomes Imperia sẽ là dự án tiếp theo sau trung tâm thương mại Vincom, shophouse Lê Thánh Tông, bệnh viện Vinmec và dự án đảo Vũ Yên, đáp ứng trọn vẹn những như cầu cơ bản cho cư dân thành phố Hải Phòng. Không những thế, hệ thống dự án mang thương hiệu Vingroup tại đây vừa bổ trợ, vừa góp phần nâng tầm đẳng cấp cư dân cũng như đem đến giá trị khác biệt của tiêu chuẩn sống thời thượng mà khi lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, chắc chắn quý vị sẽ được hưởng lợi trọn vẹn.

Khu đô thị Vinhomes Imperia cũng là dự án đầu tiên của Vingroup tại Hải Phòng sở hữu bến du thuyền. Như vậy, cơ hội khẳng định đẳng cấp cùng sự đa dạng về kết nối là điều chắc chắn không thể bỏ qua khi nhắc tới về chất lượng sống của đô thị bên sông này.

Chưa hết, theo quy hoạch của UBND thành phố Hải Phòng, một khu đô thị Bắc sông Cấm đã phê duyệt và chuẩn bị triển khai. Như vậy, vị trí Vinhomes Imperia một lần nữa chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn của những cư dân thời thượng cũng như nhà đầu tư thức thời. Điều này đặc biệt sẽ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư shophouse Vinhomes Imperia khi mà lượng khách không nhỏ tại khu đô thị phía bờ Bắc sẽ di chuyển sang đây để tận hưởng và sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn 5* của Vinhomes Imperia.

Chính vì sở hữu lợi thế vượt trội kể trên, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về thời điểm mở bán Vinhomes Imperia cũng như ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư trên site hoặc đăng ký trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây để nhận trọn bộ tài liệu:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85