Vinhomes Imperia – lựa chọn thay đổi “khẩu vị” cuối năm 2016

Sự hồi phục của thị trường bất động sản khiến số lượng sản phẩm ở phân khúc cao cấp: biệt thự, liền kề mới được chào bán ra thị trường tăng liên tục. Mặc dù “khẩu vị” đối với loại hình bất động sản cao cấp này của khách hàng cũng thay đổi liên tục, tuy nhiên, những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng và được phát triển bởi “ông lớn” Vingroup tại thành phố cảng như Vinhomes Imperia số lượng không nhiều. Cùng với vị trí trung tâm, “nhất cận thị nhị cận giang”, vừa giao thông thuận lợi, vừa có cảnh quan thiên nhiên, dự án Vinhomes Imperia hiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng quý khách hàng!

Vinhomes Imperia – sản phẩm trọng điểm tập đoàn Vingroup năm 2016

Đón nhận sự phục hồi của thị trường, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã tích cực mở bán hàng loạt sản phẩm đẳng cấp: biệt thự, liền kề ở vị trí trung tâm. Nổi bật từ lâu trên thị trường với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, chủ đầu tư Vingroup cũng liên tiếp tung ra thị trường nhiều dự án sở hữu vị trí độc tôn cùng sản phẩm chất lượng. Cụ thế, sau khi chào bán phân khúc thấp tầng và cao tầng tại dự án Vinhomes Gardenia, tập đoàn này tiếp tục chào bán biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long, tiếp tục khởi động Vinhomes Riverside giai đoạn 2…Tại thành phố cảng Hải Phòng, tiếp nối thành công của những căn shophouse Lê Thánh Tông là dự án Vinhomes Imperia – khu đô thị phức hợp đẳng cấp, đồng bộ và chất lượng đầu tiên tại thành phố cảng.

Vinhomes Imperia không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân

Vinhomes Imperia không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân được chủ đầu tư Vingroup chăm chút tới từng chi tiết – ảnh minh họa

Sự xuất hiện của Vinhomes Imperia không chỉ mang tới cho quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn an cư hoàn hảo, khẳng định đẳng cấp xứng tầm trong lòng đô thị tại Hải Phòng mà một lần nữa còn khẳng định cam kết đồng hành lâu dài của chủ đầu tư Vingroup cùng sự phát triển của thành phố, đồng thời đây cũng là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Sau khi phải trả cái giá quá lớn vì thị trường “xì hơi’ giai đoạn trước, khách hàng và nhà đầu tư phân khúc cao cấp đã chú ý nhiều hơn đến vị trí dự án, thương hiệu chủ đầu tư và loại hình sản phẩm dự án phát triển…Chính vì lẽ đó, sản phẩm hội tụ những yếu tố đẳng cấp như dự án Vinhomes Imperia với khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Số lượng sản phẩm hạn chế, vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của Vinhomes Imperia một lần nữa khẳng định: cơ hội tốt chỉ đến với những người biết nắm bắt thời cơ. Vì lẽ đó, quý vị khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như cập nhật tiến độ Vinhomes Imperia trực tiếp từ chủ đầu tư

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85