Vinhomes Imperia – lựa chọn an cư đầu tư xứng tầm trong lòng phố thị

Thông tin đặc biệt được nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện tại chính là thời điểm mở bán biệt thự Vinhomes Imperia. Bởi, đây không chỉ là một khu đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại thành phố cảng, đặc biệt, sản phẩm lại được phát triển bởi “ông lớn” Vingroup. Trong bối cảnh kinh tế phát triển, thu nhập của người dân tăng lên, đặc biệt, Hải Phòng lại là nơi hội tụ của hàng loạt “đại gia”, Biệt thự Vinhomes Imperia hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Vinhomes Imperia và lợi thế không thể “bỏ qua”

Tọa lạc tại vị trí được đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang”, với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục giao thông quan trọng của thành phố, biệt thự Vinhomes Imperia trở thành lựa chọn đầu tư, sinh lời chắc chắn trong tương lai tại thành phố cảng. Bởi, trong đầu tư bất động sản cao cấp, đặc biệt là phân khúc sản phẩm thấp tầng, vị trí quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá của một sản phẩm đầu tư. Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Imperia đã đặc biệt được săn đón đến vậy.

tiện ích Biệt thự Vinhomes Imperia

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Vinhomes được chủ đầu tư Vingroup phát triển – ảnh minh họa 

Theo thông báo của chủ đầu tư, dự kiến, biệt thự Vinhomes Imperia được phát triển theo phong cách tân cổ điển với tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. Không những thế, nhằm mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị, những căn biệt thự Vinhomes Imperia đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Không những thế, cuộc sống theo tiêu chuẩn “all in one – tất cả trong một” tại Vinhomes Imperia còn được nâng tầm nhờ hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao: hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, khu nhà dịch vụ…Và đặc biệt, tại dự án, chủ đầu tư còn phát triển cao ốc khách sạn, văn phòng và thương mại đẳng cấp tại vị trí giao cắt đường Hà Nội và đường Nam Cầu Bính. Khi hoàn thành, cao ốc tại Vinhomes Imperia sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải và được kỳ vọng trở thành trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành phố.

Sau khi hoàn thành, biệt thự Vinhomes Imperia cũng như toàn dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần tạo thêm công ăn việc làm, góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo đô thị của thành phố cảng…Để cập nhật chi tiến thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Imperia cũng như tiến độ dự án chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85