Vinhomes Imperia – khu đô thị đẳng cấp nhất tại thành phố cảng

Vinhomes Imperia chính là dự án trọng điểm trong năm 2016 tại thành phố hoa phượng đỏ của Tập đoàn Vingroup, hứa hẹn mang đến một không gian sống chất lượng tại địa thế “đặc biệt phù hợp về phong thủy”, hội tụ hoàn hảo của “nhất cận thị, nhị cận giang” – chính là cơ hội đầu tư tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Khu đô thị đẳng cấp nhất Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế sang tạo, vị trí đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín là yếu tố quyết định thành công của Vinhomes Imperia  - ảnh minh họa

Thiết kế sang tạo, vị trí đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín là yếu tố quyết định thành công của Vinhomes Imperia – ảnh minh họa

Vinhomes Imperia, khu đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng vừa chính thức khởi công ngày 04/03 và được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup. Phát triển trên khu đất diện tích 78.5ha tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý – Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu khả năng kết nối cũng như di chuyển đặc biệt linh hoạt theo đường sông cũng như đường bộ.

Tận dụng lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang”, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển Vinhomes Imperia theo mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất, với đa dạng phong cách: tân cổ điển,c ổ điển và hiện đại với những phân khu chức năng: nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Đặc biệt hơn, những sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Imperia Hải Phòng đều sở hữu tầm nhìn thoáng rộng, hiện đại và sang trọng, đặc biệt mang tới không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong bối cảnh người dân tại những thành phố lớn tại Việt Nam hiện đang quá tải với ô nhiễm, khói bụi.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* được đầu tư bài bản tại Vinhomes Imperia - ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* được đầu tư bài bản tại Vinhomes Imperia – ảnh minh họa

Một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới khi nói về Vinhomes Imperia chính là hệ thống tiện ích đồng bộ và trọn vẹn, từ dịch vụ chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, y tế, giáo dục cũng như mua sắm, tiêu dùng. Tất cả những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao sẽ được Tập đoàn Vingroup chăm chút từng chi tiết với mục tiêu mang đến một không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng:

  • Hệ thống trường liên cấp Vinschool: Với mục tiêu góp phần xây dựng một thế hệ tương lai tươi sáng, nơi “Ươm mầm trí tuệ” các hạt giống suất sắc nhằm góp phần mang đến một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới cũng như kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà.
  • Khu nhà dịch vụ cao cấp
  • Công viên cây xanh
  • Hệ thống rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi
  • Siêu thị tiêu dùng Vinmart: với hàng ngàn mặt hàng thuộc đủ các chủng loại, cung cấp những trải nghiệm mua sắm chất lượng ngay trong chính khu đô thị Vinhomes Imperia

Chính nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội kể trên, Vinhomes Imperia Hải Phòng dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” trong năm 2016, xin mời quý vị quan tâm tham khảo thêm về chính sách ưu đãi cũng như trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây cùng chúng tôi:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85