Vinhomes Imperia dậy sóng phân khúc cao cấp

Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup tại thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia khi hoàn thành được đánh giá sẽ góp phần không nhỏ trong thay đổi diện mạo thành phố Cảng cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016. Điều này cũng dễ hiểu tại sao Vinhomes Imperia Hải Phòng dù mới chính thức khởi công đã nhanh chóng dậy sóng phân khúc cao cấp.

Vinhomes Imperia Hải Phòng, sản phẩm đầu tư “độc nhất vô nhị”

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia có hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan – Hình ảnh minh họa- Không chính thức từ CĐT

Sở hữu vị trí “có một không hai” tại thành phố Cảng Hải Phòng: nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Imperia được đánh giá là một trong những sản phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Tận dụng địa thế vượt trội kể trên, Tập đoàn Vingroup đã phát triển Vinhomes Imperia Hải Phòng theo mô hình “city in city” đẳng cấp đầu tiên đồng thời cũng “có một không hai” tại thành phố Hoa phượng đỏ.

Theo dự kiến, Vinhomes Imperia sẽ được phát triển theo mô hình đô thị ven sông với đa dạng về thiết kết: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng: nhà ở thấp tầng, công trình cao ốc, công trình công cộng, khu mặt nước, cây xanh…

Đặc biệt, Vinhomes Imperia lại là một sản phẩm tiếp theo mà Vingroup kết hợp với đối tác chiến lược là Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners của Mỹ nhằm mang đến một không gian sống chất lượng, hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian nơi đây.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* được đầu tư bài bản tại Vinhomes Imperia - ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* được đầu tư bài bản tại Vinhomes Imperia – ảnh minh họa

Không chỉ có thế, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn là một trong số ít “siêu đô thị” được đánh giá cao bởi hệ thống tiến ích trọn vẹn theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes, với hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, khu nhà dịch vụ, hệ thống an ninh, an toàn 24/7 được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp…mang đến một không gian sống chất lượng, vừa gần gũi với thiên nhiên vừa đặc biệt hội tụ đầy đủ yếu tố của một khu đô thị “tất cả trong một” mà chủ đầu tư hướng tới.

Tính đến thời điểm này, dự án Vinhomes Imperia đã chính thức khởi công và đang tiến hành triển khai, chuẩn bị chính thức đưa ra thị trường trong thời gian ngắn tới đây. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vượt trội, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cùng không gian sống thiên đường tại trung tâm thành phố cảng, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85