Vinhomes Imperia chính thức hoàn tất giải phóng mặt bằng

Là một trong số khu đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên được phát triển tại thành phố cảng Hải Phòng, đặc biệt lại là một sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, Vinhomes Imperia hút khách cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh thông tin về thời điểm chính thức ra mắt dự án, tiến độ đô thị Vinhomes Imperia cũng là một trong những thông tin đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm.

Hoàn tất giải phóng mặt bằng Vinhomes Imperia

Theo thông tin đăng tải trên báo Xây Dựng ngày 23/12/2016 – ông Dương Đình Ổn, phó chủ tịch UBND quận Hồng Bàng cho biết: hộ dân cuối cùng trong diện di dời, giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị Vinhomes Imperia đã ký cam kết, bàn giao mặt bằng. Như vậy, sau hơn 1 năm nỗ lực triển khai, việc giải phóng mặt bằng dự án đã hoàn tất.

Đô thị Vinhomes Imperia có gần 1.300 hộ dân nằm trong diện di dời, bố trí tái định cư. Tháng 11/2015, ngay sau khi có quyết định thu hồi đất thực hiện dự án tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng đã khẩn trương thực hiện kiểm kê, đền bù, giải phóng mặt bằng bảo đảm công khai, dân chủ, đúng quy định pháp luật.

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia chính thức hoàn thành giải phóng mặt bằng và khẩn trương triển khai thi công đảm bảo bàn giao đúng tiến độ đã cam kết với nhà đầu tư cũng như cư dân tương lai tại dự án

Vinhomes Imperia là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, với đa dạng sản phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới căn hộ sang trọng dành cho khách hàng. Dự án được quy hoạch trên khu đất diện tích hơn 785.000m2 tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng với các khu chức năng: Khu hỗn hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại; Khu thương mại dịch vụ; Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích và Khu nhà ở kết hợp dịch vụ.

Khi hoàn thành, đô thị Vinhomes Imperia chính là lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo trong lòng phố thị đồng thời khẳng định cam kết đồng hành lâu dài của chủ đầu tư Vingroup cùng sự phát triển của thành phố hoa phượng đỏ. Chính vì sở hữu những lợi thế đặc biệt kể trên, Vinhomes Imperia dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, cùng săn đón của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Ngay từ lúc này, để cập nhật thông tin mới nhất cũng như chi tiết thời điểm Mở bán Vinhomes Imperia cùng những tư vấn chuyên sâu nhất về sản phẩm đặc biệt này, cùng cơ hội sinh lời chắc chắn trong năm 2017, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85