Vinhomes Imperia – 3 lý do vì sao chưa khi nào hết HOT?

Vinhomes Imperia là một sản phẩm đẳng cấp tiếp theo khẳng định vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup, đồng thời, một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố Cảng của ông lớn trên thị trường bất động sản này. Chính vì lẽ đó, bên cạnh uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư, vị trí và hệ thống tiện ích đẳng cấp chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc tới dự án Vinhomes Imperia.

Vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” hiếm hoi của Vinhomes Imperia

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm đầu tư thì dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo tính tại thời điểm này. Hiếm có dự án nào trên thị trường bất động sản mang thương hiệu Vingroup nói chung tại thành phố cảng tính đến thời điểm này lại sở hữu bến du thuyền, với khả năng kết nối vô cùng linh hoạt: hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng của thành phố. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dự án Vinhomes Imperia làm điểm đến, quý vị hoàn toàn yên tâm về vị trí “trung tâm của trung tâm”, đặc biệt là khoảng cách chỉ 1.5km tới khu vực trung tâm nhất của thành phố Cảng.

vinhomes-riva-city-hai-phong

Những căn biệt thự bên sông sang trọng, tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên chính là lựa chọn an cư hoàn hảo tại Vinhomes Imperia – ảnh minh họa 

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes

Tương tự sản phẩm đã chính thức ra mắt hay khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City đã chính thức đi vào hoạt động, cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân tại dự án. Điểm khác biệt nổi bật nhất tại dự án chính là Vingroup đã khởi công tòa tháp 45 tầng với chiều cao 148m, đây là công trình cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ tính tới thời điểm hiện tại. Tòa tháp thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Imperia, là tổ hợp khối trung tâm thương mại – dịch vụ hiện đại và khách sạn 5 sao đẳng cấp với tổng diện tích hơn 30.000 m2, khi hoàn thành sẽ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp và xứng tầm bậc nhất cho cư dân tại dự án.

Chủ đầu tư Vingroup – ông lớn trên thị trường BĐS

Nhắc đến “ông lớn” Vingroup, bất cứ ai không hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng có thể kể ra hàng loạt dự án từ Bắc chí Nam của chủ đầu tư này. Bên cạnh đó, vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng dẫn đầu xu thế chắc chắn là yếu tố đảm bảo cho nhà đầu tư khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư trong năm 2016 tại Vinhomes Imperia. Điều này cũng phần nào lý giải nguyên nhân tại sao dù chưa chính thức ra mắt, thông tin về dự án cũng như chính sách ưu đãi Vinhomes Imperia lại đặc biệt được quan tâm đến vậy.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng chi tiết thời điểm mở bán dự án

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85