Vinhomes Imperia – phức hợp chuẩn 5 sao được triển khai nhanh chóng

Chính thức ra mắt từ đầu tháng 4, Vinhomes Imperia khiến thị trường bất động sản phân khúc cao cấp thành phố Cảng dậy sóng bởi lần đầu tiên tại đây xuất hiện mô hình khu đô thị phức hợp chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, tiến độ triển khai nhanh chóng, đúng tiến độ của một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2017 chắc chắn đã tạo nên sức hút đáng kể của những căn biệt thự Vinhomes Imperia đẳng cấp.

Tiến độ Vinhomes Imperia tháng 4/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang hoàn thiện 81 căn biệt thự Vinhomes Imperia thuộc phân khu Paris, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017. Song song với đó, chủ đầu tư Vinhomes Imperia cũng đang tiếp tục triển khai xây dựng tiếp các căn biệt thự thuộc giai đoạn sau, dự kiến bắt đầu bàn giao vào đầu năm 2018.

Bên cạnh đó, cùng với việc UBND thành phố Hải Phòng chấp thuận cho Tập đoàn Vingroup cải tạo, chỉnh trang lại cầu Thượng Lý, lại một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài của chủ đầu tư Vinhomes Imperia cùng sự phát triển của thành phố. Sau khi chỉnh trang, cầu Thượng Lý không những góp phần thuận lợi cho giao thông trong khu vực mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại biệt thự Vinhomes Imperia nhờ sự đồng bộ về tiện ích và cơ sở hạ tầng.

Sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” tại số 1 đường Bạch Đằng, ngay dưới chân cầu Thượng Lý, biệt thự Vinhomes Imperia được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi hội tụ đủ các tiêu chí của  một dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu, với hai mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, hai mặt thoáng còn lại hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

tòa tháp 45 tầng vinhomes imperia

Tòa tháp 45 tầng tại Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho cuộc sống năng động tại phố cảng

Hạng mục đáng chú ý bậc nhất tại Vinhomes Imperia chính là tổ hợp khách sạn – thương mại – giải trí cao 45 tầng với các tiện ích đẳng cấp từ khách sạn, bể bơi, skybar, phòng tập gym tiêu chuẩn…Dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là tòa tháp cao nhất thành phố Hải Phòng, trở thành biểu tượng cho sự phát triển năng động và thịnh vượng của người dân đất Cảng.

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản cao cấp và thành công chung của Vingroup cũng như Vinhomes, biệt thự Vinhomes Imperia được dự đoán sẽ trở thành “cú hích” ngoạn mục, đóng góp không nhỉ vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư đẳng cấp và xứng tầm chỉ nhân trong lòng phố thị tại Vinhomes Imperia, xin mời nhà đầu tư và quý  khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những thông tin cập nhật chi tiết nhất về 81 căn biệt thự Paris Vinhomes Imperia chính thức ra mắt

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85