Vinschool Vinhomes Imperia – Hệ thống giáo dục quốc tế được mong đợi nhất tại Hải Phòng

Vinhomes Imperia chính thức ra mắt không chỉ góp phần thay đổi diện mạo và mang đến phong cách sống thời thượng cho Hải Phòng, dự án còn góp phần phát triển giáo dục toàn thành phố. Với hệ thống trường liên cấp chất lượng cao, Vinschool dự án Vinhomes Imperia chính là nơi thế hệ trẻ đất Cảng có thể học tập, trải nghiệm chương trình học quốc tế ngay tại mảnh đất quê hương.

Vinschool – hệ thống giáo dục gắn liền các khu đô thị Vinhomes

Môi trường sống, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích sống được trang bị toàn vẹn là nhu cầu của hầu hết người dân ở các thành phố lớn. Đặc biệt, với những gia đình có con cái, môi trường giáo dục luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sống ở đâu. Bởi thế, việc nhà gần trường, con cái học trường đó có cơ hội đi du học hay không không còn là câu chuyện “bà tám” nữa mà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đó cũng chính là lý do chủ đầu tư Vingroup đã phát triển tại các khu đô thị đã chính thức ra mắt trước đây mang thương hiệu Vinhomes và mới đây nhất là Vinhomes Imperia hệ thống giáo dục Vinschool chất lượng quốc tế, đáp ứng được mục tiêu đào tạo công dân thế hệ toàn cầu. Điều này khiến khu đô thị Vinhomes luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của con cái. Đồng thời, với chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy tiên tiến không thua kém các trường học nổi tiếng trong khu vực hay tại các nước phát triển trên thế giới, nhiều phụ huynh cho biết họ rất an tâm khi cho con theo học ở Vinschool, thậm chí tin tưởng rằng con mình có thể “du học tại chỗ” tại hệ thống trường hàng đầu Việt Nam này.

dự án vinhomes imperia

Khu đô thị phức hợp đẳng cấp đồng bộ chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng – Vinhomes Imperia

Hệ thống giáo dục quốc tế được mong đợi nhất tại dự án Vinhomes Imperia

Khi chính thức bắt tay vào đầu tư khu phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia tại Hải Phòng, như một điều tất yếu, Vinschool trở thành “điểm sáng” chiến lược trong chuỗi đầu tư này. Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục hàng đầu Vinschool tại dự án Vinhomes Imperia đã đáp ứng được mong mỏi bấy lâu của các bậc phụ huynh đất Cảng về một môi trường giảng dạy tiên tiến, hiện đại, giúp họ an tâm đầu tư cho tương lai của con cái.

Phát triển với quy mô 78.5ha, Vinhomes Imperia chính là khu đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất tại thành phố cảng. Không chỉ sở hữu thế đất phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hòa của 3 dòng sông lớn mang lại may mắn, tài lộc, dự án Vinhomes Imperia còn góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo đô thị, tạo lập nên những biểu tượng mới đáng tự hào cho thành phố. Đặc biệt, dự án còn được nhận định sẽ giúp phát triển hệ thống giáo dục đất Cảng theo lộ trình bài bản, vững chắc.

Để cập nhật thông tin đầu tư mới nhất về Vinhomes Imperia xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu và cập nhật thông tin mở bán phân khu Paris Vinhomes Imperia mới nhất qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85