Vinhomes Imperia – khu đô thị đẳng cấp hàng đầu phố cảng

Dù chưa chính thức ra mắt, Dự án Vinhomes Imperia đã được định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp hàng đầu phố cảng. Nơi đây  không những chỉ là lựa chọn an cư hoàn hảo, với những giá trị sống toàn vẹn thể hiện ở nhiều khía cạnh mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian nhờ khả năng kiến tạo một tiêu chuẩn mới về cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu và xứng tầm chủ nhân…

Biệt thự Vinhomes Imperia – lựa chọn khẳng định đẳng cấp

Tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Dự án Vinhomes Imperia được phát triển với mong muốn trở thành đưa nơi đây trở thành một vùng đất nguy nga, tráng lệ bên sông dành cho những bậc đế vương. Không những thế, mục tiêu kiến tạo một khu đô thị sinh thái sang trọng và đẳng cấp trở thành biểu tượng tự hào mới của thành phố Hải Phòng đã được chủ đầu tư Vingroup khẳng định khi kết hợp với đơn vị tư vấn thiết kế mặt ngoài và cảnh quan: Humphreys & Partners của Mỹ để phát triển dự án. Chưa hết, biệt thự Vinhomes Imperia còn được bổ sung hoàn hảo nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới:

siêu thị Vinhomes Imperia Hải Phòng

Siêu thị Vinmart tại Dự án Vinhomes Imperia với hàng nghìn mặt hàng đủ các chủng loại

Tòa khách sạn 45 tầng – biểu tượng mới của Hải Phòng

Tại dự án Vinhomes Imperia, tòa khách sạn 45 tầng được coi là ngọn hải đăng đất cảng bừng lên sức sống – dẫn đường chỉ lối cho người dân hướng về quê hương, cùng chung tay xây dựng một Hải Phòng thịnh vượng, hào hoa…Được tư vấn thiết kế bởi Humpherys and Partner (Mỹ) mang phong cách kiến trúc hiện đại, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp: gym, spa, nhà hàng…tòa khách sạn Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ mang tới những giá trị tinh thần, là nét bổ sung hoàn hảo cho những sản phẩm đẳng cấp tại biệt thự Vinhomes Imperia.

Quảng trường ánh sáng với quy mô ấn tượng

Tại dự án Vinhomes Imperia chắc chắn không thể không nhắc tới quảng trường ánh sáng với diện tích 3.18 ha lớn nhất miền Bắc, với thảm cỏ rộng 6.000m2 phục vụ tổ chức các sự kiện cộng đồng. Không gian cảnh quan và các tiện ích giải trí mới lạ độc đáo: dãy boutiquehouse Vinhomes Imperia sang trọng từ  những thương hiệu hàng đầu thế giới, đại lộ danh vọng…chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn thu hút và hấp dẫn không thể thiếu tại đây.

Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp 

Hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ bao gồm trường học Vinschool, Vinmec Clinic, bến thuyền, bể bơi ngoài trời, sân golf mini tại biệt thự Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ mang tới giá trị sống đích thực và nâng tầm cuộc sống cư dân tại đây.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị tại Dự án Vinhomes Imperia xin  mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án và đặc biệt là thông tin về thời điểm Mở bán dự án Vinhomes Imperia chính thức

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85