Vinhomes Hải Phòng – công trình thay đổi diện mạo thành phố cảng

Vinhomes Hải Phòng cùng với hàng loạt dự án đẳng cấp khác tại thành phố Cảng đang góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị nơi đây cũng như kiến tạo một đẳng cấp mới của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị. Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo cơ hội, tiềm năng không thể bỏ qua tại Hải Phòng qua bài viết dưới đây để thấy thành phố hoa phượng đỏ đang thay da đổi thịt như thế nào.

1. Cầu vượt đường Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm

Là nút giao thông trọng điểm của khu vực nội thành Hải Phòng, kết nối 2 tuyến đường đặc biệt quan trọng ra vào cảng biển và cảng hàng không quốc tế Cát Bi. Với lưu lượng xe đầu kéo, xe tải lên tới 50.000 xe/ngày đêm, đoạn đường này thường xuyên tắc nghẽn và trở thành điểm đen về tai nạn giao thông. Để khắc phục tình trạng này, Hải Phòng đã đầu tư gần 310 tỷ đồng xây dựng cầu vượt tại nút giao thông nói trên. Sau 245 ngày thi công “thần tốc”, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2017.

cầu vượt Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm

Cầu vượt Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm

2. Cầu Tân Vũ – Lạch Huyện

Được khởi công xây dựng từ năm 2014, dự án cầu Tân Vũ – Lạch Huyện là công trình vượt biển dài nhất Việt Nam, với chiều dài toàn tuyến trên 15.6km. Dự án có tổng mức đầu tư 11.849 tỷ đồng, trong đó phần vốn ODA của Nhật Bản là 10.049 tỷ đòng và phần vốn đối ứng của Việt Nam là 1.800 tỷ đòng. Công trình sẽ được khánh thành, đưa vào sử dụng vào ngày 13/05, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế của thành phố và khu vực đồng bằng Bắc Bộ.

Cầu Tân Vũ - Lạch Huyện Hải Phòng

3. Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trong những năm qua, Hải Phòng đã trở thành điểm đến đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước, như Samsung, LG, Vingroup…Cùng với các dự án công nghiệp là những khu công nghệ cao, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà ở…Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại phố Cảng.

toàn cảnh Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng được phát triển trên khu đất diện tích 78.5ha tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Sở hữu vị trí đắc địa, “nhất cận thị, nhị cận giang”, với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp những trục giao thông quan trọng của thành phố, Vinhomes Hải Phòng chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, lựa chọn an cư đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tháng 3 vừa qua, Vinhomes Hải Phòng đã chính thức ra mắt, đáp lại sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng. Được ví như “nơi hội tụ tinh hoa” kiến trúc thế giới, biệt thự, liền kề và Boutique House Vinhomes Hải Phòng chính là điểm đến an cư hoàn hảo của những cư dân đẳng cấp!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85