Vinhomes Hải Phòng điểm nóng thị trường bất động sản cao cấp

Thông tin Vinhomes Hải Phòng chuẩn bị ra mắt tháng 3 tới đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng. Bởi, tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án bất động sản cao cấp, quy hoạch theo mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp hàng đầu nào lại sở hữu quy mô đồng bộ và trọn vẹn như dự án Vinhomes Hải Phòng tại thành phố cảng….

Vinhomes Hải Phòng dự kiến ra mắt tháng 3/2017

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được, chủ đầu tư Vingroup đã lên kế hoạch dự kiến ra mắt dự án Vinhomes Hải Phòng vào tháng 3 tới đây. Đây thực sự là một tin quan trọng và tốt lành dịp đầu năm, đáp ứng nhu cầu và mong muốn bấy lâu của người dân xứ cảng nói chung và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm tới Vinhomes Hải Phòng.

vị trí Vinhomes Hải Phòng

Vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” của Vinhomes Hải Phòng chính là một trong những yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng lựa chọn an cư hoàn hảo của khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại phố cảng

Tham khảo thông tin đầu tư Boutique house dự án Vinhomes Hải Phòng 

Sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” vừa sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ tại khu vực trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Hải Phòng được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt trong năm nay. Chưa hết, tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí đó, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nơi đây theo mô hình khu đô thị phức hợp hàng đầu, đưa Vinhomes Hải Phòng trở thành lựa chọn an cư xứng tầm chủ nhân và đẳng cấp hàng đầu tại đây.

Việc Vingroup phát triển Vinhomes Hải Phòng trở thành một “cộng đồng tinh hoa hội tụ, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất” thể hiện cam kết đồng hành lâu dài của ông lớn trên thị trường bất động sản này với sự phát triển của thành phố cảng. Trong tương lai, khi dự án Vinhomes Hải Phòng hoàn thành sẽ kết hợp với Vincom Lê Thánh Tông và dự án đảo Vũ Yên góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho cư dân nơi đây.

Chính bởi quyết tâm cùng tầm nhìn nhạy bén, khả năng đón sóng đi đầu cuả chủ đầu tư Vinhomes Hải Phòng mà dự án dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Theo đánh giá khách quan, số lượng thư mời sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ rất hạn chế, quý vị quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ lúc này để nhận trọn bộ tài liệu, thông tin mở bán Vinhomes Hải Phòng cùng thư mời sự kiện qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85