Ông lớn Vingroup “tổng tấn công” bất động sản Hải Phòng

Sự bứt phá mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, Hải Phòng đang ngày càng “thay da đổi thịt”, trở thành điểm ngắm mới của các đại gia bất động sản từ Nam chí Bắc với hàng loạt dự án bất động sản mang tầm vóc nghìn tỷ. Trong đó, đặc biệt phải kể tới Vinhomes Hải Phòng của chủ đầu tư Vingroup bên cạnh chuỗi dự án Dự án Khu Vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái đảo Vũ Yên nằm trên địa bàn quận Hải An và huyện Thủy Nguyên hay TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông đã chính thức đi vào hoạt động.

Hải Phòng bứt phá mạnh mẽ

Lý do chủ đầu tư Vingroup quyết định “tổng tấn công” vào thành phố Cảng với chuỗi biệt thự Vinhomes Hải Phòng có thể kể tới sự đột phá trong tăng trưởng kinh tế – xã hội và đặc biệt kết cấu hạ tầng của thành phố trong những năm gần đây. Chỉ trong một thời gian ngắn, hoàng loạt dự án hạ tầng lớn được rầm rộ triển khai. Cả Hải Phòng như một đại công trường ngày đêm không ngừng nghỉ.

Năm 2015, dự án đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội đi vào hoạt động đã rút ngắn hành trình từ thủ đô về thành phố Cảng với chỉ 1.5 giờ đi ô tô…Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được xem là một trong những đòn bẩu quan trọng cho sự phát triển của thành phố.

Bên cạnh đó, lý do Vingroup đầu tư phát triển Vinhomes Hải Phòng tại đây là nhờ những dự án đang được triển khai đồng loạt: cảng quốc tế Lạch Huyện đang trong quá trình xây dựng và dự kiến 2017 sẽ hoàn thiện. Sân bay Cát Bi được nâng cấp cải tạo cả khu bay và nhà ga hành khách, năm 2016 sẽ xong.

Cầu Tân Vũ nối đất liền với huyện đảo Cát Hải dài nhất Đông Nam Á cũng đang được xây dựng. Cầu Bạch Đăng nối Hải Phòng với Quảng Ninh chỉ còn hơn 20km…

Sự bứt phá ngoạn mục về hạ tầng khiến Hải Phòng đang ngày ngày “thay da đổi thịt”, trở thành điểm ngắm mới của các đại gia bất động sản, đặc biệt là Vinhomes Hải Phòng của ông lớn Vingroup.

Nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – lựa chọn của phong cách sống thời thượng

Chính thức khởi công ngày 04/03/2016, Vinhomes Hải Phòng được phát triển theo mô hình khu đô thị đẳng cấp khép kín ven sông. Khi hoàn thành, những căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng đẳng cấp sẽ kết hợp với dự án tại đảo Vũ yên, hiện Vingroup đang triển khai hàng loạt dự án khác như bệnh viện quốc tế Vinmec và TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động mang đến một đẳng cấp sống mới cho cư dân thành phố Cảng.

Những căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng phát triển theo mô hình tân cổ điển chính là lựa chọn mới cho cuộc sống thiên đường, nơi những chủ nhân đích thực trở về sau những giờ phút làm việc căng thăng, quây quần bên gia đình cũng như tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lòng đô thị.

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, trong tháng 9, lễ mở bán Vinhomes Hải Phòng sẽ chính thức ra mắt, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại thành phố cảng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và thư mời sự kiện mở bán T9 qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85