THÔNG TIN VỀ SMART LAND SONG LẬP VENICE

DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA  

vạch table vinhomes hải phòng

1/Chủ nhà được quyền chọn nhà thầu XD, chọn ngày khởi công, động thổ, đổ mái… và làm lễ theo ý muốn 

2/Chủ nhà tự đàm phán giá cả, phương thức XD với nhà thầu.

3/HĐXD được ký 3 bên: CĐT + chủ nhà+ nhà thầu do khách hàng chỉ định.

4/CĐT chịu trách nhiệm quản lý chặt về kiến trúc công trình phù hợp với yêu cầu QLĐT và Cảnh quan chung

5/Chủ nhà + nhà thầu do chủ nhà chỉ định chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ, an toàn thi công và các vấn đề liên quan khác

Là một trong những phân khu sở hữu thiết kế đặc biệt, vị trí trung tâm của khu đô thị mang một tầm vóc mới, tiên phong một xu hướng sống mới tới với người dân Hải Phòng, Venice Vinhomes Imperia tự hào với những căn biệt thiết kế đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, phong cách Ý sang trọng, tinh tế kết hợp với cảnh quan thơ mộng, yên bình bậc nhất dự án Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị.

Venice Vinhomes Imperia – phân khu sang trọng và đẳng cấp nhất dự án 

Được xây dựng theo phong cách Ý với thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế, kết hợp với cảnh quan thơ mộng, yên bình và công viên cây xanh thoáng đãng,  cư dân tương lai tại các sản phẩm biệt thự Song lập, đơn lập, Boutique House và liền kề Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp hiếm hoi trong lòng phố.

venice vinhomes imperia hải phòng

The Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhất là khi dự án Vinhomes Imperia được tư vấn thiết kế bởi Humphrey & Partners – đơn vị thiết kế nhà ở hàng đầu của Mỹ và Canada. Chắc chắn, khi hoàn thành không gian sống tại những sản phẩm siêu cao cấp tại phân khu Venice Vinhomes Imperia sẽ đưa quý vị trở về với không gian sống đậm chất Venice – xa xỉ về không gian, quyến rũ mà nghệ thuật, quý tộc và đẳng cấp xứng tầm chủ nhân. Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, dự án Vinhomes Imperia là một trong số ít khu đô thị đẳng cấp quyết định dành hẳn một phân khu để khôi phục những giá trị văn hóa đậm chất Ý tại phố Cảng. Điều này lại một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cũng như quyết tâm đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong việc thay đổi diện mạo đô thị nơi đây.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Imperia tháng 1/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin mà rất nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng đặc biệt quan tâm về Venice Vinhomes Imperia cũng như toàn dự án sau thời điểm ra mắt chính thức đó chính là tiến độ dự án. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, dự án Vinhomes Imperia đã chính thức hoàn thành giải phóng mặt bằng toàn bộ 78.5 dự án, nhận được sự đồng thuận của 1.711 hộ dân và 11 doanh nghiệp thuộc khu vực dự án và không phải thực hiện việc cưỡng chế. Đây quả thực là một tin tốt lành đối với nhà đầu tư cũng như cư dân tương lai lựa chọn an cư tại sản phẩm đẳng cấp như biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia. Bởi, với tốc độ thi công thần tốc, kinh nghiệm cùng tiềm lực về tài chính của “ông lớn” Vingroup, chẳng bao lâu nữa, Venice Vinhomes Imperia sẽ hoàn thành và trở thành biểu tượng mới của cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị.

Ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết nhất về thời điểm mở bán Vinhomes Imperia cũng như trọn bộ tài liệu mới nhất về Venice Vinhomes Imperia – phân khu đậm chất Ý hiếm hoi

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85