Văn hóa Vinhomes qua hoạt động đón trung thu tại Vinhomes Hải Phòng

Cư dân tại các dự án Vinhomes luôn tự hào về nét văn hóa được xây dựng tại đây, từ nhân viên bảo vệ, lao công, nhân viên kỹ thuật… tất cả đều thể hiện sự thân thiện, gần gũi, trách nhiệm với công việc nhưng vẫn hết mực tôn trọng khách hàng. Tại Vinhomes Hải Phòng, tập đoàn Vingroup cũng đem đến văn hóa như vậy dành cho cộng đồng cư dân của mình, trước hết được thông qua hoạt động đón trung thu sớm diễn ra vào ngày 16/9 vừa qua. Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn

“Vui trăng trung thu” hoạt động đầu tiên dành cho cư dân

Cư dân Vinhomes Hải Phòng đã có một tết trung thu đầy ý nghĩa và trọn vẹn nhất thông qua chương trình “Vui trăng trung thu Vinhomes Imperia” diễn ra và ngày 16/9 vừa qua. Đây là hoạt động đầu tiên dự chủ đầu tư Vingroup cùng đơn vị quản lý dự án để gắn kết cộng đồng cư dân đẳng cấp với nhau, mang đến những trải nghiệm sống và tận hưởng lý tưởng nhất cho tất cả khách hàng, đặc biệt cư dân nhí.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: Hà̀ Đô Charm Villas

Các hoạt động vui chơi tại Vinhomes Hải Phòng

Các hoạt động vui chơi trong chuong trình đón trung thu ngày 16/9 tại Vinhomes Hải Phòng

Phân khu Paris Vinhomes Hải Phòng đã hoàn thiện giai đoạn 1 với 81 căn biệt thự và đã bàn giao đến cho khách hàng. Vì thế, trong hoạt động lần này của dự án cũng không thể thiếu được những cư dân của phân khu Paris Vinhomes Hải Phòng, cùng những khách hàng đã đặt cọc và trở thành cư dân tương lai của dự án. Hơn 4000 khách mời cùng những cư dân nhí đặc biệt được thả mình vui chơi và tận hưởng nét văn hóa đặc trưng của người Vinhomes tại chương trình trung thu sớm.

Bên cạnh những trò chơi hiện đại, các hoạt động vui chơi gian dân như nhảy bao bố, nặn tò he, làm đèn ông sao, vẽ mặt nạ… còn có mô hình khổng lồ của mâm ngũ quả, ông trăng, mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị cho mọi khách hàng, đồng thời cũng thể hiện được sự đầu tư thực sự của tập đoàn Vingroup trong việc phát triển văn hóa và tạo nên những giá trị nền tảng, cốt yếu dành riêng cho cộng đồng cư dân đẳng cấp Vinhomes Hải Phòng.

Tham khảo chi tiết dự án: https://imperias-smartcity.vn/

“Vui trăng trung thu Vinhomes Imperia” đang thực hiện hóa ước mơ của rất nhiều cư dân nhí về một ngày đoàn viên cùng gia đình thực sự, có ông bà, bố mẹ. Thông qua gian hàng vẽ tranh “tổ ấm ước mơ của em”, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ về ước mơ, suy nghĩ của con, để lại những kỷ niệm và dấu ấn khó quên. Vinhomes Hải Phòng đang thực hiện nhiệm vụ gắn kết của mình, mang đến tổ ấm 5* trọn vẹn nhất cho tất cả cư dân, đẳng cấp mọi nơi, thượng lưu mọi lúc.

Truyền tải giá trị tốt đẹp qua hành động tại Vinhomes Hải Phòng

Có rất nhiều khách hàng sống tại các dự án của Vinhomes đã có những chia sẻ thực lòng về dự án. Hình ảnh văn hóa của Vinhomes không nằm ở đâu xa, chính là những nhân viên bảo vệ Vincom chạy xách độ đi siêu thị đỡ cho người mẹ trẻ tay bế con nhỏ, tay ôm giỏ đi lên thang cuốn. Hình ảnh nhân viên ngồi cắt tỉa chăm sóc cây giữa trời nắng đổ lửa của mùa hè, chỉ đội chiếc nón lá mỏng manh, mồ hôi vã ra như tắm nhưng vẫn luôn mỉm cười chào cư dân khi đi ngang qua. Rồi những anh kỹ thuật không ngại leo thang bộ đến 23 tầng để đến và sửa 1 cái bóng đèn hỏng cho gia đình.. tất cả hình ảnh đó làm nên văn hóa Vinhomes.

Vinhomes Hải Phòng được thừa hưởng giá trị văn hóa

Nhân viên Vinhomes luôn làm hài lòng quý cư dân dự án

Tại Vinhomes Hải Phòng, những giá trị văn hóa này cũng được truyền tải qua nét đẹp của những nhân viên hậu cần không ngại dậy từ sáng sớm, chuẩn bị trong âm ầm, lặng lẽ nhất để đem đến một chương trình vui đón trung thu trọn vẹn cho tất cả cư dân. Nụ cười luôn mỉm trên môi khi nói chuyện với các cư dân nhí. Hoạt động diễn ra dài, nhưng tinh thần làm việc, tinh thần trách nhiệm và sự thân thiện luôn được thể hiện qua hành đồng của mỗi nhân viên, họ cùng hướng tới một mục tiêu gắn kết cộng đồng cư dân, mang đến trung thu trọn vẹn nhất cho cư dân nhí.

Cư dân dự án hẳn sẽ phải luôn tự hào về những giá trị tuyệt vời theo các riêng  mà dự án đang mang lại, đặc biệt những cư dân tại biệt thự phân khu Paris Vinhomes Hải Phòng càng hãnh diện hơn nữa khi trở thành những cư dân đầu tiên được dọn về ở tại đây.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeinvest.com.vn/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85