Tiến độ thi công Vinhomes Imperia tháng 4/2017

Chính thức ra mắt từ đầu tháng tháng 4, Vinhomes Imperia đã trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, kiến tạo một đẳng cấp mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị tại thành phố cảng Hải Phòng, đồng thời, khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị thông tin chi tiết tiến độ đô thị Vinhomes Imperia tháng 4/2017.

Tiến độ Vinhomes Imperia tháng 4/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang hoàn thiện 81 căn biệt thự Paris Vinhomes Imperia và dự kiến bàn giao cuối năm 2017. Song song với đó, chủ đầu tư đô thị Vinhomes Imperia cũng đang tiếp tục triển khai xây dựng tiếp các căn biệt thự thuộc giai đoạn sau, dự kiến bắt đầu bàn giao đầu năm 2018 tới quý khách hàng và nhà đầu tư.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí khi tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, Vinhomes Imperia sở hữu vị trí đắc địa ngay dưới chân cầu Thượng Lý, trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị sinh thái hội tụ trọn vẹn và hoàn hảo các tiêu chí của một dự án bất động sản “cận giang, cận lộ” với 2 mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, 2 mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

cầu Thượng Lý Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hình ảnh minh họa cầu Thượng Lý sau khi chỉnh trang

Bên cạnh đó, UBND thành phố Hải Phòng cũng chính thức chấp thuận cho tập đoàn Vingroup cải tạo, chỉnh trang lại cầu Thượng Lý. Toàn bộ kinh phí trùng tu, cải tạo do chủ đầu tư đô thị Vinhomes Imperia tài trợ nhằm góp phần phát triển các công trình công cộng phục vụ xã hội, khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài và toàn diện cùng thành phố.

Vinhomes Imperia cũng là khu đô thị đầu tiên kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”  – vốn là đặc điểm nhận diện đã được khẳng định tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước của tập đoàn Vingroup. Theo đó, cư dân tại đô thị Vinhomes Imperia sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích toàn diện, hoàn hảo cho một cuộc sống toàn vẹn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp trong lòng phố thị tại Vinhomes Imperia, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và mở bán Vinhomes Imperia trực tiếp từ chủ đầu tư

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85