Tiến độ Vinhomes Imperia tháng 5/2017

Góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị trong tương lai, Vinhomes Imperia hiện trở thành tâm điểm trên thị trường nhờ thiết kế theo mô hình khu đô thị phức hợp – lần đầu tiên xuất hiện. Cùng với đó, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn hút khách nhờ khả năng kiến tạo chuẩn mực mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật nhất về tiến độ Vinhomes Imperia tháng 5 – nhằm giúp quý vị có cái nhìn toàn cảnh về khu đô thị đẳng cấp này.

Tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng tháng 5/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, các phân khu tại Vinhomes Imperia đang được chủ đầu tư khẩn trương triển khai thi công và thực hiện đúng cam kết đã ghi trong hợp đồng với khách hàng. Trong đó, 81 căn biệt thự phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng đang hoàn thành những bước cuối cùng và sẵn sàng bàn giao trong năm nay.

Thiết kế tinh tế, đậm chất Pháp, biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm sống thượng lưu, xứng tầm và đẳng cấp thế giới đến với quý vị.

81 căn biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris

Tiến độ xây dựng 81 căn biệt thự phân khu Paris tháng 5/2017

biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris tháng 5/2017

Biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris tháng 5/2017

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian cũng như trải nghiệm không gian sống thượng lưu trong lòng phố thị tại Vinhomes Imperia Hải Phòng và đặc biệt là cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85