Tiến độ Vinhomes Hải Phòng tháng 9/2017 – 81 biệt thự đầu tiên đã bàn giao

Chỉ sau 6 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, 81 căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng đầu tiên đã chính thức được bàn giao tới tân cư dân. Đây được xem là những hạt nhân quan trọng định hình cộng đồng cư dân tinh hoa tại Đất Cảng. Bên cạnh 81 căn biệt thự đầu tiên đã chính thức bàn giao, những phân khu còn lại của Vinhomes Hải Phòng cũng đang được triển khai khẩn trương, đảm bảo có thể bàn giao nhanh nhất tới quý khách hàng và nhà đầu tư.

Chính thức bàn giao 81 căn biệt thự và cảnh quan giai đoạn 1 Vinhomes Hải Phòng

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, Vinhomes Hải Phòng đã chính thức hoàn thành thi công giai đoạn 1 với 81 biệt thự và cảnh quan bao gồm: đường nội bộ, vỉa hè, cây xanh, điện chiếu sáng, tường rào. Các biệt thự này thuộc tiểu khu Paris – phân khu sở hữu vị trí hưởng trọn an lành và tài lộc do được bao bọc trực diện bởi con sông tự nhiên và sông đào cảnh quan…tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Chia sẻ cảm giác khi nhận bàn giao, chị N.T.H (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) nói: “Kể từ lúc đặt bút ký mua nhà tại Vinhomes Hải Phòng đến nay, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ và các hoạt động của chủ đầu tư, đặc biệt là việc bàn giao nhà đúng tiến độ, đúng bản vẽ và thiết kế”. Chính sự an tâm, tin tưởng từ phía chủ sở hữu các sản phẩm tại dự án lại một lần nữa khẳng định chất lượng các công trình mang thương hiệu Vingroup, trong đó chắc chắn không thể không nhắc tới biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Bên cạnh 81 căn biệt thự đã bàn giao, tính đến ngày 12/09, chúng tôi ghi nhận tiến độ các phân khu tại dự án chi tiết như sau:

  • Khu trung tâm thương mại 45 tầng đã chính thức xong móng
  • Khu Venice đang tiến hành giải phóng mặt bằng
  • Khu Paris liền kề và song lập đang hoàn thiện xây thô.
81 căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Paris đã chính thức bàn giao

81 căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Paris đã chính thức bàn giao

Khu Venice đang giải phóng mặt bằng

Khu Venice đang giải phóng mặt bằng

Khu trung tâm thương mại 45 tầng tại Vinhomes Hải Phòng đã thi công xong móng

Khu trung tâm thương mại 45 tầng tại Vinhomes Hải Phòng đã thi công xong móng

Paris song lập đang hoàn thiện xây thô

Paris song lập đang hoàn thiện xây thô

Tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng – cửa ngõ kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố, Vinhomes Hải Phòng hội tụ tinh hoa từ các phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm sống thượng lưu, xứng tầm cho chủ nhân. Không những thế, biệt thự Vinhomes Hải Phòng khi hoàn thành cũng góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị thành phố cảng. Hy vọng qua những cập nhật chi tiết về tiến độ dự án ở trên, quý khách hàng và nhà đầu tư đã có những hình dung rõ nhất về tiến độ xây dựng dự án theo từng tháng. Để cập nhật trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85