Hệ thống tiện ích hoàn hảo Vinhomes Imperia

Tiếp theo thành công của Vinhomes Riverside tại Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang đến một luồng gió mới, một không gian sống riêng tư, biệt lập mà không kém phần sang trọng và xứng tầm chủ nhân tại thành phố cảng Hải Phòng. Chính vì thế, bên cạnh thiết kế sang trọng, đẳng cấp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes cũng chính là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đặc biệt quan tâm tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Sống thiên đường cùng tiện ích 5* tại Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tương tự những sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã ra mắt trước đây, Vinhomes Imperia Hải Phòng được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, đặc biệt là hệ thống tiện ích 5* Vinhomes với những dịch vụ đáng mơ ước như:

Hệ thống trường liên cấp Vinschool: 

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, hệ thống trường phổ thông liên cấp Vinschool tại Vinhomes Imperia danh tiếng sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng cũng trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập và thành công trong xu hướng toàn cầu hóa. Đây sẽ là nơi những thế hệ tương lai tại Vinhomes Imperia Hải Phòng thỏa sức sáng tạo, bồi đắp những tri thức mới nhất theo phong cách của những nền giáo dục tiên tiến nhất…

Siêu thị tiêu dùng Vinmart

Bên cạnh hệ thống giáo dục tiên tiến, cư dân Vinhomes Imperia sẽ được tận hưởng không gian mua sắm với hàng ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện mát gia dụng…đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, tất cả những mặt hàng tại Vinmart Vinhomes Imperia Hải Phòng đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe từ tập đoàn Vingroup. Chính vì thế, cư dân tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn thực phẩm sạch, an toàn từ thương hiệu đăng cấp hàng đầu.

Tiện ích vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh không gian sinh thái ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn thực phẩm sạch và an toàn, lựa chọn Vinhomes Imperia Hải Phòng, mọi nhu cầu thư giãn, giải trí của cư dân đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích 5* Vinhomes: bể bơi trong nhà, hệ thống tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em…

Tất cả những tiện ích trọn vẹn và đồng bộ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là điểm nhấn khác biệt và vượt trội mà chủ đầu tư muốn dành riêng cho cư dân tại dự án. Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống an nhiên, thanh bình và hiện đại tại Vinhomes Imperia, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, ưu đãi dự án Vinhomes Imperia qua form dưới đây cùng chúng tôi:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85