Khu đô thị Vinhomes Imperia được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu, kiến tạo một cuộc sống sang trọng, đế vương hiếm có trong lòng phố thị. Trong đó, Paris Vinhomes Imperia là phân khu sở hữu vị trí trung tâm và mở bán đầu tiên toàn dự án. Đây thực sự là một tin tốt lành, mang tới lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo tại Vinhomes Imperia sau một thời gian dài chờ đợi…

Phong cách sang trọng, đế vương tại Paris Vinhomes Imperia

Có thể nói, Vinhomes Imperia nói chung và các sản phẩm đẳng cấp tại phân khu Paris Vinhomes Imperia kiến tạo đẳng cấp mới về tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái hàng đầu tại phố cảng: vừa đảm bảo tính sang trọng, tiện ích đầy đủ, tiện nghi theo tiêu chí “all in one – tất cả trong một”  nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh và biệt lập hiếm có.

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, phân khu Paris Vinhomes Imperia sẽ được phát triển với 535 căn boutique house, biệt thự song lập, đơn lập và liền kề đẳng cấp. Khi hoàn thành, dự án sẽ mang tới sự đa dạng về lựa chọn an cư cũng như đầu tư với đa dạng nhu cầu cũng như tầm tài chính của quý khách hàng.

biệt thự The Paris Vinhomes Imperia

Biệt thự đậm chất Pháp tại The Paris Vinhomes Imperia

Boutique House Vinhomes Imperia:

Tại Vinhomes Imperia, những căn boutique được phát triển với 2 mặt tiền, rộng tối thiểu 8m với 2 lối cửa thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh cho thuê. Đây chính là lợi thế”hiếm có khó tìm” tại Boutique Paris Vinhomes Imperia khi tối ưu chức năng “kép” vừa kinh doanh buôn bán thuận tiện tại tầng 1, vừa tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp tại những tầng trên. Chưa hết, điểm đặc biệt của những căn boutique house Paris Imperia đó chính là sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm toàn dự án, nên có thể tận dụng tối đa lượng khách hàng để mở trung tâm tiếng Anh, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng…

Biệt thự Paris Vinhomes Imperia

Tại phân khu mở bán đầu tiên của Vinhomes Imperia chắc chắn không thể không bỏ qua những căn biệt thự thiết kế theo phong cách thời thượng, độc đáo và đẳng cấp hàng đầu. Những căn biệt thự đẳng cấp nơi đây chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn an cư thời thượng, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu nhờ xây dựng theo kiến trúc Pháp: sang trọng, lịch lãm nhưng cũng rất hiện đại. Điểm đặc biệt của phân khu mở bán đầu tiên toàn dự án Vinhomes Imperia đó chính là tại đây sẽ có nhà mẫu để tiện lợi cho cư dân tương lai trải nghiệm thực tế về một biệt thự phong cách thời thượng, độc đáo tại khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Hải Phòng.

Tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes đích thực tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề hiện đại và tiện nghi 

Nếu như những căn boutique là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu đầy màu sắc cùng tiềm năng sinh lời kép thì liền kề phân khu Paris Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn của những chủ nhân ưu thích cuộc sống sang trọng, xứng tầm nhưng vẫn có thể tận dụng tối đa các yếu tố về ánh sáng và không gian, kết hợp kiến trúc hiện đại với các đường nét cổ điển và tân cổ điển nhằm mang tới không gian sang trọng cho chủ nhân.

Là phân khu đầu tiên chính thức mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng, đồng thời lại được chủ đầu tư ưu ái ra mắt nhà mẫu sớm, Paris Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo và cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian. Không những thế, mặc dù sở hữu vị trí đắc địa toàn dự án, nhưng số lượng sản phẩm tại phân khu Paris Imperia khá hạn chế – chỉ 535 căn. Vì lẽ đó, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, ngay từ lúc này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85