Lựa chọn đầu tư thời thượng và hoàn hảo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tương tự cư dân đẳng cấp tại các quốc gia phát triển, các hộ gia đình và đặc biệt là người có tiềm lực về tài chính ở các thành phố lớn ngày càng yêu thích cuộc sống trong các khu đô thị với những căn hộ hiện đại, sang trọng, xung quanh là thiên nhiên trong lành, xanh tươi suốt bốn mùa. Với các gia đình, lựa chọn sống trong các khu đô thị mới, hiện đại do các chủ đầu tư uy tín xây dựng và quản lý như Vinhomes Imperia Hải Phòng không đơn giản chỉ là việc mua một ngôi nhà để ở, mà hơn thế, là sự đầu tư cho tương lai với cơ hội tận hưởng cuộc sống trong một môi trường văn minh, nơi các cư dân được chăm sóc trọn vẹn từ thể chất tới tinh thần.

Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng – lựa chọn an cư, sinh lời thời thượng

Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, khu nhà phố thương mại shophouse với kiến trúc sang trọng, mặt tiền rộng rãi và diện tích vỉa hè hợp lý được phát triển nhằm ưu tiên cho mục đích thương mại. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng, chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và sử dụng linh hoạt tầng trệt để mở cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi tại các tầng trên.

Không dừng lại ở đó, shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng còn sở hữu ưu thế thương mại vượt trội nhờ sở hữu vị trí trung tâm, một số căn còn sở hữu 2 mặt tiền và nằm gần khu tiện ích, nhờ đó, sẽ tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này để mở trung tâm tiếng Anh, cửa hàng sách, đồ ăn nhanh, phòng khám nhi…Đồng thời, chủ nhân đẳng cấp của các căn shophouse tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được tận hưởng cuộc sống thuận tiện “một bước ra phố” với hệ thống tiện ích đa dạng cận kề.

Vinhomes Imperia không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân

Vinhomes Imperia không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân  – ảnh minh họa 

Điện đường trường trạm chỉ cách một vài bước chân

Đúng như phương châm hướng đến việc xây dựng phong cách và chất lượng cuộc sống đẳng cấp 5 sao, cư dân tại Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất. Mọi nhu cầu của các gia đình từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến ăn, chơi, mua sắm đều được đáp ứng ngay từ ngưỡng cửa với chuỗi dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup.

Nếu như gia đình có con nhỏ trong độ tuổi đến trường, bố mẹ sẽ không phải đau đầu tìm đường vì ngay trong khu đô thị đã có trường mầm non và phổ thông cơ sở Vinschool. Việc đi chợ, mua sắm với những người nội trợ của gia đình lựa chọn Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với hệ thống siêu thị Vinmart, phòng gym, spa, sân tennis ngay trong khuôn viên khu đô thị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện, thư giãn của cư dân. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ được các y bác sĩ của phòng khám quốc tế Vinmec ngay dưới chân tòa nhà đáp ứng một cách nhanh nhất…

Cùng với hàng loạt dự án trọng điểm như đảo Vũ Yên, Vinhomes Imperia Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố cảng. Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời, lựa chọn an cư hoàn hảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và chính sách Mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85