Khác biệt từ thiết kế của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không chỉ sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” hiếm hoi trong lòng phố thị, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn đặc biệt được cư dân đẳng cấp tại thành phố cảng Hải Phòng cũng như nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm nhờ thiết kế độc đáo và khác biệt, từ quy mô dự án đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn nhà, mỗi mảnh vườn…

Dự án Vinhome Imperia Hải Phòng – thiết kế làm tăng giá trị BĐS theo thời gian

Tận dụng địa thế độc đáo của dự án: với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, chủ đầu tư Vingroup đã kết hợp với Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) để quy hoạch Vinhomes Imperia Hải Phòng theo mô hình khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng gồm: nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước và cây xanh…

Với mong muốn kiến tạo một mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập đầu tiên tại thành phố cảng, Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu rất nhiều yếu tố khác biệt và đẳng cấp. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới: áp dụng xu hướng thiết kế hiện đại nhất thế giới làm sao để mỗi căn nhà tại Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi buổi làm việc, mà đó còn phải là tổ ấm đoàn viên, thể hiện tính cách và tâm hồn phóng khoáng của gia chủ, đồng thời khiến họ thực sự tự hào khi có khách đến thăm.

Vinhomes Imperia Hải Phòng không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân

Vinhomes Imperia Hải Phòng không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân – ảnh minh họa

Chưa hết, không gian sinh chung, yếu tố cây xanh và mặt nước tại từng căn biệt thự, liền kề dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng  cũng được tận dụng tối đa. Bởi, không gian sinh hoạt chung là một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện và vượt bậc ở trẻ em về cả thể chất và tinh thần cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình mà đôi khi, điều này lại bị bỏ quên trong xã hội hiện đại. Chưa hết, thiết kế các sản phẩm tại dự án còn đạt đến độ làm gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Do đó, với mỗi căn nhà tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, không gian sinh hoạt chung đặc biệt được chăm chút, để giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng giao lưu, trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Theo thông báo từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng bên cạnh thiết kếsang trọng, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân trong các căn nhà còn là tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)…theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes cao cấp. Điều này cũng lý giải vì sao dù chưa chính thức ra mắt, thông tin Tiến độ Vinhome Imperia Hải Phòng cũng như thời điểm mở bán chính thức dự án đặc biệt được quan tâm. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85