Giá bán Vinhomes Hải Phòng của CĐT Vingroup như thế nào?

Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo thể hiện quyết tâm đồng hành lâu dài cùng thành phố Cảng cũng như phát triển chuỗi thương hiệu Vinhomes – Vingroup tới các tỉnh, thành trên cả nước. Phát triên theo mô hình khu đô thị ven sông đẳng cấp, khép kín, dự án Vinhomes Hải Phòng chính là lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo trong năm 2016, đặc biệt là khi Vingroup dự kiến sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm này trong tháng 9.

Vinhomes Hải Phòng – sản phẩm của đẳng cấp xứng tầm

Được đánh giá là một trong những tỷ phú đã góp sức lớn để nâng tầm Hải Phòng nên một nấc thang mới phải kể đến ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Vào tháng 7/2015, Vingroup đã chính thức khởi công giai đoạn 1 – dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên nằm trên địa bàn quận Hải An và huyện Thủy Nguyên.

Nhằm mục tiêu xây dựng chuỗi sản phẩm đẳng cấp, phục vụ cho lựa chọn an cư hoàn hảo của những chủ nhân xứng tầm, ngày 04/03/2016, Vingroup chính thức khởi công dự án Vinhomes Hải Phòng  – tiền thân là khu đô thị xi măng Hải Phòng – sản phẩm sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối khi tọa lạc tại vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp trục đường giao thông quan trọng bậc nhất tại thành phố cảng.

Vinhomes Hải Phòng

Không gian sống siêu sang trọng của Vinhomes Hải Phòng chính là lựa chọn hoàn hảo để an cư cũng như đầu tư trong năm 2016

Tận dụng những ưu thế vượt trội về vị trí kể trên, chủ đầu tư đã phát triển dự án Vinhomes Hải Phòng theo mô hình khu đô thị ven sông với đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển nhằm mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo cho chủ nhân xứng tầm tại Vinhomes Hải Phòng.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, sau khi hoàn thành vào năm 2020, dự án khu đô thị thức hợp Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành một trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, tạo thêm công ăn việc làm, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP. Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Điều này phần nào lý giải tại sao, ngay khi có thông tin dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ ra mắt tháng 9, dự án đã ngay lập tức được săn đón. Và câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm lúc này chính là giá bán của Vinhomes Hải Phòng chính xác là bao nhiêu?

Để có lời giải cho những thắc mắc trên hay nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá cũng như thư mời sự kiện mở bán tháng 9 của Vinhomes Hải Phòng (khu đô thị thị xi măng Hải Phòng), xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu với chúng tôi qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85