Dòng tiền ồ ạt đổ vào phân khúc BĐS cao cấp tăng mạnh

Nền kinh tế có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực, thị trường bất động sản phục hồi nhanh chóng, đây thật sự là thời điểm “vàng” để đầu tư vào sản phẩm cao cấp, nhất là dự án “điểm” như biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Dòng tiền ồ ạt đổ vào địa ốc, đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc thắng

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, sản phẩm đẳng cấp xứng tầm chủ nhân, đồng thời sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, sản phẩm đẳng cấp xứng tầm chủ nhân, đồng thời sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian

Xét trên thực tế về dòng tiền cũng như lượng giao dịch bất động sản phân khúc cao cấp trong vòng 1 năm trở lại đây, hầu hết nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế đều có những nhận định tích cực về tình hình thị trường bất động sản. Theo Chủ tịch Hiệp hội bất động sản, Nguyên thứ trưởng bộ Xây dựng, ông Nguyễn Trần Nam: nhờ những bước phát triển mạnh mẽ, ổn định và mang tính bền vững của năm 2015, thị trường năm 2016 sẽ tiếp đà phát triển. Dữ liệu thống kê cũng cho thấy, lượng giao dịch thành công tính riêng trên thị trường Hà Nội đã lên tới 18.500 tăng mạnh trên hầu hết các phân khúc, từ bình dân đến cao cấp, căn hộ đến biệt thự, nhà liền kề.

Tiền đề vững chắc này mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt trong năm 2016 khi biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng được chủ đầu tư Vingroup đánh giá là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2016. Vinhomes Riverside Hải Phòng tọa lạc tại vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” tại thành phố cảng, với khả năng kết nối linh hoạt và vượt trội tới trung tâm thành phố cũng như khu vực tiện ích lân cận, sản phẩm này sở hữu cơ hội tăng giá đặc biệt trong những năm tới và được nhiều người săn đón cũng là điều dễ hiểu. Đơn giản bởi, trong đầu tư, đặc biệt phân khúc bất động sản cao cấp, vị trí là một trong số yếu tố hàng đầu, quyết định tới mức lợi tức của sản phẩm. Xét về yếu tố này tại phân khúc cao cấp nói chung và biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng nói riêng, ông Nguyễn Trần Nam cũng chia sẻ: Giá cả địa ốc hiện đang ở mức độ ổn định, tuy nhên, những dự án có vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, chủ đầu tư uy tín thì giá tăng nhẹ từ 1 – 3%, cá biệt có nơi tăng đến 5%. Không những thế, bất động sản chắc chắn sẽ duy trì đà tăng trưởng ở tất cả các phân khúc và loại hình sản phẩm, trong đó, biệt thự sinh thái, liền kề sẽ là xu hướng mới trong năm nay.

Nhất là khi tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, chủ đầu tư dự kiến phát triển theo mô hình “city in city’ với hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp và xứng tầm; với các không gian mở riêng biệt bao gồm vườn trước và sau nhà rộng rãi cùng mặt sông trong xanh yên ả. Sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, cư dân còn sở hữu cả một bầu không khí trong lành, một cộng đồng đẳng cấp đầy nhân văn và cả một hệ thống tiện ích ưu việt.

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại Vinhomes Riverside Hải Phòng hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại Vinhomes Riverside Hải Phòng hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi chưa chính thức khởi công, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được quý khách hàng, nhà đầu tư “săn đón”. Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Qúy khách hàng, nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85