CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
KHU VENICE – DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA

—– Tháng 12/2017 —–

I. Quy định chung

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/12/2017 đến khi có chính sách mới thay thế.

2. Đối ợng áp dụng: Khách hàng (KH) mua Biệt thự/Liền kề (Nhà ở) Khu Venice dự án Vinhomes Imperia.

II. Tiến độ thanh toán chuẩn

1. Áp dụng cho các căn CĐT xây dựng

Tiến độ thanh toán khu Venice Vinhomes Imperia các căn do CĐT xây

2. Áp dụng cho các căn Smartland

Tiến độ thanh toán các căn Smartland khu Venice Vinhomes Imperia

Lưu ý: Trong trường hợp Khách hàng đóng không đủ tiền theo Tiến độ Thanh toán trên thì khoản tiền KH nộp ưu tiên vào TTĐC đảm bảo HĐMB trước, vào các tiến độ thanh toán của HĐMB sau.

III. Chương trình chiết khấu khi mua từ căn 02 trở lên

KH và người thân mua từ 02 căn trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi căn mua mới từ ngày 18/12/2017 được chiết khấu 1% vào giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT).

Áp dụng cho 60 căn ký thủ tục từ ngày 10/11/2017 cho toàn dự án Vinhomes Imperia.

IV. CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “TRẢI NGHIỆM ĐIỂM VÀNG, XE SANG DẪN LỐI”

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các KH mua Nhà ở dự án Vinhomes Imperia đáp ứng các điều kiện sau:

  • Nộp đủ cọc từ ngày 01/11/2017 đến ngày 06/01/2018 nhưng không muộn hơn thời điểm tổ chức Bốc thăm trúng thưởng
  • Ký VBTT/TTĐC/HĐMB không muộn hơn ngày 10/01/2018 (chỉ áp dụng cho những căn ký mới)
  • KH nhận thưởng sau khi ký HĐMB với Chủ đầu tư

Ngày Bốc thăm dự kiến: 06/01/2017

Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 Giải đặc biệt: 01 Xe Ô tô Mercedes E250, trị giá 2,5 tỷ đồng – Chỉ bốc thăm 01 lần duy nhất
  • 01 Giải Nhất: 01 Tour du lịch Châu Âu 3 nước (Ý – Hy Lạp – Hà Lan) 10 ngày dành cho 4 người, trị giá 300 triệu đồng
  • 02 Giải Nhì: Mỗi giải 01 Tour du lịch Châu Âu 3 nước (Ý – Hy Lạp – Hà Lan) 10 ngày dành cho 2 người, trị giá 150 triệu đồng
  • 04 Giải Ba: Mỗi giải 01 Gói Bảo hiểm Vinmec Platinum dành cho 3 người, trị giá 50 triệu đồng

Lưu ý:

  • Chỉ có 01 Giải đặc biệt và bốc thăm 01 lần duy nhất cho toàn dự án Vinhomes Imperia (cả 5 khu PAR, VEN, MNC, MHT, BH)
  • Các chi phí phát sinh từ việc trúng giải bao gồm các chi phí vận chuyển, đi lại, ăn ở và các khoản thuế, phí liên quan theo quy định của pháp luật (nếu có) do người trúng giải chịu. Riêng Giải Nhất, Nhì và Ba được quy đổi ra tiền mặt và khấu trừ trực tiếp vào giá bán Nhà ở trước VAT.
  • Đối với các Chương trình quà tặng bằng hiện vật và bốc thăm trúng thưởng, nếu KH hủy HĐMB phải hoàn trả lại các quà tặng, phần thưởng cho CĐT. Trường hợp KH đã sử dụng các quà tặng, phần thưởng thì phải hoàn trả phần Quà tặng, phần thưởng đã sử dụng tương ứng với Giá công bố các quà tặng đó

V. Chương trình “QUÀ TẶNG NOEL 2017”

» Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/11/2017 đến 24/12/2017

» Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho 50 căn đầu tiên ký Thủ tục cho toàn dự án Vinhomes Imperia

» Quà tặng: KH được tặng 01 thẻ VinID Gift Card trị giá 50 triệu đồng bằng hình thức khấu trừ vào Giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB

VI. Chương trình ưu đãi dành cho KH tham gia hỗ trợ lãi suất

1. Chính sách hỗ trợ lãi suất (HTLS) (**)

Chính sách hỗ trợ lãi suất khu Venice Vinhomes Imperia

(**): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.
Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

2. Tiến độ giải ngân

Chính sách hỗ trợ lãi suất khu Venice Vinhomes Imperia

(***) Trường hợp KH tham gia chương trình HTLS đã ký VBTT với Vinhomes, sau khi thanh lý VBTT, Ngân hàng sẽ giải ngân toàn bộ khoản tiền đã giải ngân trong giai đoạn VBTT ngay khi KH ký HĐMB. Khoản tiền còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

3. KH không tham gia chương trình HTLS được khấu trừ 3% giá trị Nhà ở (không gồm VAT)

Lưu ý: KH đăng ký nguyện vọng không muộn hơn thời điểm ký HĐMB

VII. Chương trình ưu đãi dành cho KH thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

1. Khách hàng thanh toán từng đợt đầy đủ và trước hạn bằng vốn tự có (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT.

2. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% giá trị Nhà ở (đã bao gồm VAT) bằng VTC (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng:

– Mức chiết khấu tương đương 10.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị Nhà ở (đã bao gồm VAT) + VAT của 05% giá trị Nhà ở, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

– Mức lãi suất 9.5%/năm cho 05% giá trị Nhà ở (chưa bao gồm VAT) – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC, KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Lưu ý: Đối với khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn bằng VTC đến 70% giá trị Nhà ở (gồm VAT) và được nhận mức chiết khấu tương đương 10.5%/năm trên khoản tiền thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

VIII. Đối với các khách hàng mua theo CSBH trước ngày 18/12/2017: KH có nhu cầu thanh toán trước hạn 05% giá trị Nhà ở (chưa bao gồm VAT) – vào TTĐC sẽ được hưởng lãi suất 9.5%/năm theo TTĐC từ ngày CĐT nhận được khoản cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo nhận GCN quyền sở hữu Nhà ở; KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

vach vinhomes imperia

Chính sách đặt cọc

Khu Venice dự án Vinhomes Imperia

I. Quy định chung

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/12/2017 đến khi có chính sách mới thay thế

2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng (KH) mua Biệt thự/Liền kề (Nhà ở) Khu Venice dự án Vinhomes Imperia.

II. Tiến độ đặt cọc chuẩn: áp dụng cho các căn Smartland

tiến độ đặt cọc chuẩn của Venice Vinhomes Imperia

III. Thủ tục ký thỏa thuận đặt cọc/văn bản thỏa thuận

thủ tục ký văn bản thỏa thuận khu Venice Vinhomes Imperia

 

Chương trình ưu đãi dành cho KH có nhu cầu thanh toán sớm

I. Chương trình ưu đãi dành cho KH vay vốn lên tới 45% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT), Vinhomes hỗ trợ lãi suất (HTLS) lên tới 45% giá bán Nhà ở chưa VAT

1. Chính sách áp dụng cho các căn Smartland

hỗ trợ vay đặt cọc venice vinhomes imperia

2. Tiến độ giải ngân

tiến độ giải ngân đặt cọc Venice Vinhomes Imperia

(*): Vinhomes sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm hoàn trả tiền đặt cọc. Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng. Phần lãi được hưởng chênh sẽ được hoàn trả cho khách sau khi ký HĐMB.

Vinhomes sẽ tự động chuyển tiền cọc khách hàng đã thanh toán theo VBTT sang thanh toán cho HĐMB ngay sau khi khách hàng ký thanh lý VBTT với Vinhomes và ký HĐMB với CĐT.

II. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn lên tới 100% giá trị BH

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn lên tới 100% giá trị BH (chưa bao gồm VAT) bằng vốn tự có (ít nhất 07 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được VH hoàn trả lại cho khách sau khi khách ký HĐMB với CĐT.

Ưu thế vượt trội của dự án Vinhomes Imperia

Không gian mặt nước lớn nhất: Với vị thế của một trong những khu đô thị ven sông đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Cảng, Vinhomes Imperia sở hữu không gian mặt nước lớn nhất tại đây. Quy hoạch với diện tích 78,5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng theo mô hình “City in City”, chủ đầu tư Vingroup bên cạnh phát triển những sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp còn ưu tiên dành phần lớn diện tích cho không gian chung với công viện, cây xanh, mặt nước nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị. Không những thế, tính đến thời điểm này tại thành phố Hải Phòng, Vinhomes Imperia là dự án duy nhất sở hữu không gian mặt nước bao quanh.

Khu đô thị an toàn nhất: Bất kỳ một khách hàng bình thương hay những người có địa vị xã hội đều luôn mong muốn bản thân và gia đình có được một cuộc sống an toàn nhất, yên tâm nhất. Với hệ thống an ninh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng nhiều chốt, trạm an ninh được đặt tại các điểm trọn yếu trong và ngoài dự án chắc chắn sẽ đem đến sự an tâm bậc nhất cho cư dân tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Không những thế, đội an ninh hoạt động 24/24 , thường xuyên kiểm tra trên các tuyến đường…chắc chắn sẽ là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn một nơi an cư xứng tầm tại Hải Phòng của chủ nhân đẳng cấp.

an ninh biệt lập tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống Vincom Security sẽ mang lại cho cư dân tương lai Vinhomes Imperia cơ hội tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất tại phố Cảng

Phức hợp đầy đủ tiện ích nhất: Tương tự những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng được trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo, tiêu chuẩn 5* cao cấp, kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí. Không chỉ tạo cho cư dân cuộc sống xanh, trong lành, chủ đầu tư Vingroup còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích, với sân golf đẳng cấp, 7 bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym…giúp cư dân rèn luyện sức khỏe an toàn và hiệu quả. Khu vui chơi trẻ em và công viên cây xanh xen kẽ giữa các khu biệt thự, vườn nướng BBQ cùng nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí cho cư dân.

Địa thế phong thủy hiếm có: Sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo giữa gió, nước và cây xanh tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị mà còn là giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất, để mỗi cư dân tương lai tại đây đều được tận hưởng cuộc sống trong lành, hòa mình trọn vẹn nhất với thiên nhiên. Chưa hết, theo quan niệm Á đông, một không gian sống với đầy đủ ánh sáng, gió và nước sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo, hội tụ tài lộc và vượng khí cho cư dân.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo cho chủ nhân đẳng cấp. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về quy hoạch, chính sách ưu đãi Vinhomes Imperia mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup qua HOTLINE: 0966 85 56 85. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường của mình, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất cũng như đưa ra gợi ý về cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cho quý vị, xin mời đăng ký qua form dưới đây của chúng tôi:

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85