Được đánh giá là một trong những phân khu đẳng cấp, mang tới giá trị sống thượng lưu và xứng tầm cho cư dân thành phố Cảng trong tương lai, Manhattan Vinhomes Imperia với những căn biệt thự và boutique house sang trọng nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội an cư và đầu tư tại một trong những phân khu sôi động, thời thượng bậc nhất dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng tham khảo chính sách bán hàng dự án chi tiết trong bài viết này của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC

DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA

vach title vinhomes imperia

I. QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/06/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Biệt thự khu Manhattan dự án Vinhomes Imperia

II. TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

tiến độ đặt cọc Manhattan Vinhomes Imperia

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn lên tới 95% giá trị BT (không gồm VAT) trong giai đoạn VBTT sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng sau khi ký HĐMB.

III. THỦ TỤC KÝ VĂN BẢN THỎA THUẬN

ký văn bản thỏa thuận Manhattan Vinhomes Imperia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA

vach title vinhomes imperia

I. QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/06/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Biệt thự khu Manhattan dự án Vinhomes Imperia

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

tiến độ thanh toán Manhattan Vinhomes Imperia

1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán BT sau VAT.

2. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá trị BT (không gồm VAT) và 70% VAT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá BT sau VAT.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian tại Vinhomes Imperia cũng như chi tiết các phân khu dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0965 85 56 85