Được đánh giá là một trong những phân khu đẳng cấp, mang tới giá trị sống thượng lưu và xứng tầm cho cư dân thành phố Cảng trong tương lai, Manhattan Vinhomes Imperia với những căn biệt thự và boutique house sang trọng nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội an cư và đầu tư tại một trong những phân khu sôi động, thời thượng bậc nhất dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng tham khảo chính sách bán hàng dự án chi tiết trong bài viết này của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC

KHU MANHATTAN – DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA

vach title vinhomes imperia

I. QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/08/2017 đến hết ngày 31/10/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  2. Đối tượng áp dụng: Chỉ dành cho cư dân và người thân bạn bè, người quen của cư dân đã mua Biệt thự/Liền kề (Nhà ở) khu Manhattan dự án VH Imperia

II. TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

tiến độ đặt cọc manhattan vinhomes imperia

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn lên tới 95% bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được VH hoàn trả lại cho khách sau khi khách ký HĐMB với CĐT.

III. THỦ TỤC KÝ VĂN BẢN THỎA THUẬN

ký văn bản thỏa thuận Manhattan Vinhomes Imperia

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 45% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT), Vinhomes hỗ trợ lãi suất (HTLS) lên tới 45% giá bán Nhà ở chưa VAT

tiến độ đặt cọc manhattan vinhomes imperia ưu đãi đặt cọc

(*): Vinhomes sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm hoàn trả tiền đặt cọc. Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng. Phần lãi được hưởng chênh sẽ được hoàn trả cho khách sau khi ký HĐMB. Vinhomes sẽ tự động chuyển tiền cọc khách hàng đã thanh toán theo VBTT sang thanh toán cho HĐMB ngay sau khi khách hàng ký thanh lý VBTT với Vinhomes và ký HĐMB với CĐT.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

KHU MANHATTAN – DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA

vach title vinhomes imperia

I. QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày22/08/2017 đến hết ngày 31/10/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  2. Đối tượng áp dụng: Chỉ dành cho cư dân và người thân bạn bè, người quen của cư dân đã mua Biệt thự/Liền kề (Nhà ở) khu Manhattan dự án VH Imperia

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

tiến độ thanh toán manhattan vinhomes imperia

III. CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG THÁNG NGÂU “KẾT NỐI TINH HOA, TÌNH THÂN LAN TỎA”

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/08/2017 đến hết ngày 19/09/2017

2. Đối tượng áp dụng: Áp dụng 20 căn đầu tiên ký VBTT

3. Quà tặng: Tặng 20 chỉ vàng Phúc Lộc/căn sau 07 ngày làm việc kể từ ngày KH ký VBTT với CĐT

Lưu ý: Quà tặng không được quy đổi sang tiền mặt hoặc trừ vào giá bán và được trao tặng cho KH vào thứ 7 hàng tuần.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA HỖ TRỢ LÃI SUẤT

1. Chính sách Hỗ trợ lãi suất (HTLS)

chính sách tài chính manhattan vinhomes imperia

2. Tiến độ giải ngân

tiến độ giải ngân manhattan vinhomes imperia

(*) Trường hợp KH tham gia chương trình HTLS đã ký VBTT với Vinhomes, sau khi thanh lý VBTT, Ngân hàng sẽ giải ngân toàn bộ khoản tiền đã giải ngân trong giai đoạn VBTT ngay khi KH ký HĐMB. Khoản tiền còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

  •       KH không tham gia chương trình HTLS được khấu trừ 3% giá trị Nhà ở (không gồm VAT)
  •       *Lưu ý: Khách hàng đăng ký nguyện vọng không muộn hơn thời điểm ký HĐMB

V. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRƯỚC HẠN BẰNG VỐN TỰ CÓ

1. Khách hàng thanh toán từng đợt đầy đủ và trước hạn bằng vốn tự có (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT.

2. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) và VAT của 70% giá bán Nhà ở bằng vốn tự có (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian tại Vinhomes Imperia cũng như chi tiết các phân khu dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0965 85 56 85