Chính sách ưu đãi linh hoạt tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng không chỉ được đánh giá rất cao về sự sáng tạo, đẳng cấp mà còn có chính sách thanh toán linh hoạt đem lại cơ hội cho cư dân tương lai.

Chính sách hấp dẫn mang tới cơ hội sở hữu ưu đãi tại Vinhomes Hải Phòng

Là dự án cao cấp nhất toạ lạc bên bờ sông Cấm trong xanh, dự án Vinhomes Hải Phòng là không gian sống mà bất cứ ai cũng hằng ao ước. Nơi đây hội tụ tất cả những yếu tố cho một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, nơi mà mọi thành viên trong gia đình đều được chăm lo, bảo vệ. Không dừng lại ở vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, thoả mãn mọi phong cách, cá tính mà chính sách bán hàng được chủ đầu tư Vin Group đưa ra cũng linh hoạt và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Ngay trong giai đoạn 1, mở bán 81 căn, Vin Group sẽ dành tặng những cư dân đầu tiên của mảnh đất yên bình này những tấm thẻ Vin ID Gift Card rất giá trị khi khách hàng tham gia thanh toán tại hệ thống siêu thị Vin Mart và Vin Mart +. Giá trị thẻ lên tới 400 triệu đồng/căn cho 12 căn đầu hồi và 300 triệu đồng/ căn cho 69 căn còn lại. Đây chính là quà tân gia cực khủng mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thân yêu của mình với lời cầu chúc cho gia chủ luôn nhận được may mắn và thành công khi đến với Vinhomes Hải Phòng.

Phối cảnh quảng trường ánh sáng Vinhomes Hải Phòng

Phối cảnh quảng trường ánh sáng Vinhomes Hải Phòng

Chính sách đặt cọc và thanh toán hấp dẫn 

Trong giai đoạn 1, tiến độ thanh toán Vinhomes Hải Phòng sẽ bao gồm đặt cọc và 5 lần. Mức đặt cọc cho một căn biệt thự đẳng cấp chỉ từ 300.000.000/ căn (dự kiến tháng 8/2017). Sau đó mức thanh toán căn hộ sẽ được chia cho 5 lần thanh toán liên tiếp theo giá trị căn hộ. Trong đó, các mức thanh toán sẽ được chia linh hoạt theo giá trị căn hộ giúp chủ đầu tư chủ động nguồn vốn.

Sau khi toàn tất quá trình thanh toán căn hộ, chủ đầu tư sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Trong giai đoạn 2, tiến độ thanh toán dự án Vinhomes Hải Phòng được chia làm 6 lần, với mức thanh toán linh hoạt theo giá trị căn hộ. Ngoài ra khi đầu tư các căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên tới 65% giá trị nhà bán với lãi suất ưu đãi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Tiến độ dự án Vinhomes Hải Phòng tháng 9 năm 2017

81 căn xây trước trong phân khu Paris đã được hoàn thiện cả bên trong và cả cảnh quan phía ngoài như đường đi, cây xanh, vỉa hè,…sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Các phân khu khác như Monaco, Venice đang được giải phóng mặt bằng, dựng cọc, làm móng rất khẩn trương, đúng như tiến độ đã đề ra. Các hạng mục phụ trợ như công viên, đường đi, khu tiểu cảnh cũng đang được tiến hành đồng thời,…

Sự thay đổi, xây dựng và hoàn thiện đang diễn ra từng ngày, từng giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Hải Phòng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85