CĐT Vinhomes Imperia Hải Phòng đầu tư nâng cấp cầu Thượng Lý

Cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố Cảng của chủ đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng đã dần được hiện thực hóa với dự án cải tạo, chỉnh trang cầu Thượng Lý. Đặc biệt, toàn bộ kinh phí do Vingroup tài trợ dưới sự hướng dẫn thực hiện của Sở giao thông vận tải thành phố. Đây chắc chắn sẽ là tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như cư dân tương lai tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng…

Vinhomes Imperia Hải Phòng và sức hút từ tin cầu Thượng Lý được “thay áo mới”

Việc nâng cấp, sửa chữa cầu Thượng Lý được đầu tư kỹ càng để làm mới “diện mạo” bao gồm: sơn lại thành cầu, thay mới lan can, thay thế và bổ sung mới hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hắt, sơn lại vạch phân làn giao thông trên thành cầu. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 9/2017, góp phần kết nối các khu vực lân cận đến Hồng Bàng, Lạch Tray dễ dàng, thông thoáng; làm đẹp cảnh quan và diện mạo của thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu, việc nâng cấp cầu Thượng Lý sẽ góp phần quan trong trong việc gia tăng giá trị bất động sản của các khu vực xung quanh, đặc biệt là các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng đẳng cấp.

Tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes đích thực tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nằm  ngay tại chân cầu Thượng Lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng – khu đô thị phức hợp quy mô với tổng diện tích 78.5ha sẽ là chứng nhân đầu tiên  cho sự “trở mình” của vùng đất này sau khu cầu Thượng Lý được cải tạo. Sở hữu địa thế phong thủy tuyệt đẹp, với hai mặt giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, hai mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đích thực và xứng tầm đẳng cấp cư dân.

Đặc biệt, tổ hợp công trình đẳng cấp gồm tòa tháp Imperia 45 tầng – cao nhất thành phố Hải Phòng, biệt thự, nhà liền kề, boutique house, phòng khám Vinmec, trường Vinschool…cũng kiến tạo một thành phố thu nhỏ hiện đại, đẹp đẽ trong lòng phố cảng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Dự kiến bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2017, dự án sẽ tiên phong trong việc mang đến một chuẩn sống đỉnh cao, một phong cách sống resort cho người dân Hải Phòng.

Thông qua việc nâng cấp và sửa chữa cầu Thượng Lý, đầu tư toàn diện vào Hải Phòng, tập đoàn Vingroup khẳng định quyết tâm đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. Đây cũng là chiến lược mở rộng quy mô của “ông lớn” Vingroup nói chung, thương hiệu Vinhomes nói riêng đến các tỉnh, thành phố trên cả nước. Để  không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lựa chọn an cư hoàn hảo và chắc chắn tại Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng  như toàn dự án, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo form dưới đây

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85