Biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng – nhà đẹp giá hấp dẫn

Ngay tại thời điểm này dự án Vinhomes Hải Phòng đang cực “hot” nhờ hệ thống biệt thự cao cấp, sang trọng nằm ven đôi bờ sông hiền hòa Thượng Lý và Cửa Cấm hứa hẹn cuộc sống thịnh vượng vững bền. Và sản phẩm biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng hấp dẫn hơn khi được bán với nhiều mức giá và có thêm các chương trình ưu đãi giá trị lớn dành cho khách hàng khi đặt mua.

Hệ thống biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng mang tới tinh hoa cuộc sống

Từng loại hình sản phẩm được phát triển ở 4 phân khu: Paris, Venice, Monaco, Manhattan nằm trong dự án Vinhomes Hải Phòng đại diện cho phong cách kiến trúc đến từ 4 quốc gia nổi tiếng nhất thế giới. Sự dung hòa và phối hợp tinh tế giữa nghệ thuật thiết kế phong phú này tôn vinh lên sự đa sắc màu của siêu đô thị lớn nhất đất Cảng. Đặc biệt tập đoàn Vingroup ngụ ý đưa những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc đa quốc gia vào dự án với mong muốn cộng đồng cư dân được tận hưởng những giá trị đẹp đáng quý của nhân loại.

Trước đẳng cấp kiến trúc độc đáo sản phẩm biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng càng trở nên hoàn hảo tuyệt đối trong mắt khách hàng bởi sự hiện đại hơn cả thượng lưu trong mọi không gian chức năng. Bên trong dáng vóc đẹp kiều diễm đó là sự phối hợp tuyệt vời giữa các phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nội thất. Những kiến trúc sư nội thất đã vận dụng tối đa kinh nghiệm lâu năm và con mắt tinh tường để mang tới không gian sống thượng lưu xứng tầm trong từng căn biệt thự để không những đẹp sang trọng mà còn đảm bảo công năng đầy đủ cho người ở.

Bản đồ tiện ích Dự án Vinhomes Hải Phòng

Bản đồ tiện ích Dự án Vinhomes Hải Phòng

Giá trị cuộc sống không đơn thuần chỉ bắt nguồn từ ngôi nhà đẹp, tiện nghi đẳng cấp mà còn xuất phát từ môi trường sống, bởi bầu không khí có sạch và môi trường có tốt thì cư dân mới sống bền vững dài lâu. Đây chính là lý do tập đoàn Vingroup với tầm nhìn và tiềm lực của mình đã nhanh chóng biến lô đất “vàng” rộng lớn ngay trung tâm gần dòng sông trở thành những căn biệt thự xứng tầm tại dự án Vinhomes Hải Phòng. Tất cả các phân khu nhà ở, trong đó có cả biệt thự được bao bọc bởi dòng nước mát lành từ sông và hệ thống cây xanh nên được hưởng trọn môi trường sống trong lành và sinh khí thịnh vượng.

Giá biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng thỏa lòng nhiều đối tượng khách hàng

Hội tụ nhiều điểm nổi trội và mang danh tiếng của thương hiệu lớn Vingroup chuỗi biệt thự có mặt tại dự án Vinhomes Hải Phòng đã có chỗ đứng vững vàng trên thương trường bất động sản Hải Phòng được rất đông khách hàng và các nhà đầu tư hướng đến. Sản phẩm càng trở nên sốt hơn khi các chuyên gia đầu ngành bất động sản có những dự đoán tích cực về mức giá gốc biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng siêu hấp dẫn và nhiều ưu đãi phù hợp với nguồn tài chính của đa dạng các đối tượng khách hàng. Nhờ đó cơ hội được an cư và đầu tư trong những căn biệt thự sang trọng tại siêu đô thị này trở nên nhẹ nhàng hơn.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85