Gần 3000 người dân Hải Phòng chiêm ngưỡng “nơi hội tụ tinh hoa” Vinhomes Imperia

Ngày 01/04 tại Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức tổ chức Lễ ra mắt dự án Vinhomes Imperia vô cùng ấn tượng, hoàn toàn xứng đáng với tên gọi “Nơi hội tụ tinh hoa” đúng như mục tiêu khi xây dựng dự án cùng mong muốn thay đổi diện mạo thành phố Cảng của “ông lớn” Vingroup khi phát triển những căn biệt thự Vinhomes Imperia đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân.

Vinhomes Imperia – Nơi tinh hoa hội tụ

Lễ ra mắt biệt thự Vinhomes Imperia cùng các sản phẩm đẳng cấp khác tại dự án mang tên “Nơi hội tụ tinh hoa” đã diễn ra ấn tượng và gây choáng ngợp với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: Noo Phước Thình, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Mỹ Linh. Sự kiện do chủ đầu tư Vinhomes Imperia – Tập đoàn Vingroup tổ chức, thu hút gần 3.000 quý khách tới tham dự.

đại tiệc âm thanh, ánh sáng trong Lễ ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng

Lễ ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng cùng đại tiệc âm thanh, ánh sáng

Chương trình lễ ra mắt như một câu chuyện nhiều Chương hồi về lịch sử hào hùng của thành phố Hải Phòng. Các tiết mục được dàn dựng công phu đưa khán giả, cư dân tương lai tại biệt thự Vinhomes Imperia trở về những ngày đầu xây dựng Hải Phòng cho đến khi thành phố trở nên to đẹp, hiện đại và giàu mạnh hơn. Một Hải Phòng với Vinhomes Imperia mang đến tiêu chuẩn sống resort với hệ thống tiện ích hoàn hảo: bến thuyền, quảng trường ánh sáng, trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec…ngay trong lòng đô thị.

Nếu như chương I của Lễ ra mắt Vinhomes Imperia tái hiện tinh thần và hào khí của người dân trong đấu tranh dựng nước, giữ nước thông qua hình ảnh Nữ tướng Lê Chân, diễn biến oanh liệt của trận Bạch Đằng Giang, thì chương II mang tên “Biểu tượng thịnh vượng – Tinh hoa hội tụ – Ra mắt dự án” đã giới thiệu một Hải Phòng với sức trẻ, nhiệt huyết và khát vọng vươn mình đổi thay. Trong đó, biệt thự Vinhomes Imperia góp phần không nhỏ cho việc hiện thực hóa khát vọng đổi thay mãnh liệt và rõ ràng nhất của cư dân thành phố Cảng thời đại mới.

Tiết mục chủ đạo của buổi lễ ra mắt Vinhomes Imperia chính là thời khắc ra mắt dự án – biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố bằng hiệu ứng Visual 3D và LED Mapping. Hình ảnh tòa tháp 45 tầng Vinhomes Imperia như ngọn hải đẳng bừng lên sức sống rực rỡ và hoành tráng. Khán giả đã thực sự bị choáng ngợp với sự kiện ra mắt và nóng lòng chờ đợi “cơn gió mới” biệt thự Vinhomes Imperia.

Lễ ra mắt dự án Vinhomes Imperia đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp với người dân Hải Phòng. Bắt đầu bàn giao cuối năm 207, biệt thự Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân, lãnh đạo và những người con đất Cảng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, lựa chọn an cư hoàn hảo và xứng tầm chủ nhân, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách mở bán khu Paris Vinhomes Imperia – phân khu đầu tiên của dự án chính thức mở bán qua form dưới đây

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85