3 yếu tố tạo sức hút đặc biệt của dự án Vin Hải Phòng

Vin Hải Phòng được xem là một siêu phẩm bất động sản an cư đầu tiên của tập đoàn vingroup tại thị trường Hải Phòng. Quả thực tập đoàn Vingroup đã có một màn chào sân ấn tượng tại thành phố cảng này bởi dự án Vin Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố đủ để mê đắm lòng người.

Vin Hải Phòng và thương hiệu của chủ đầu tư

Chắc chắn rồi, ấn tượng đầu tiên mà Vin Hải Phòng có được đó chính là thương hiệu của chủ đầu tư. Khi vừa mới chính thức khởi công, dự án đã làm xôn xao hàng triệu con tim của thành phố này. Đối với cư dân thành phố này nói riêng và cư dân cả nước nói chung thi khi nhắc đến Vingroup ai cũng có niềm tin vững chắc cho sự uy tín cũng như chất lượng của từng sản phẩm bởi thời gian vừa qua, tập đoàn đã chứng minh bản lĩnh của một ông lớn đi đầu về rất nhiều lĩnh vực. Vậy nên quý khách cũng hoàn toàn có thể tin tưởng về tiến độ dự án Vin Hải Phòng sẽ đúng như cam kết ban đầu của chủ đầu tư.

Vin Hải Phòng dự án án với đa dạng xu hướng thiết kế

Dù là ai và có nhu cầu như thế nào thì khi đến với dự án Vin Hải Phòng đều có thể dễ dàng tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất. Chủ đầu tư Vingroup đã không chỉ xây dựng dự án với đa dạng các phong cách thiết kế mà biến tấu dự án thành siêu phẩm với nhiều loại hình độc đáo.

Nói về phong cách thiết kế, chủ đầu tư đã xây dựng dự án với 4 phong cách thiết kế theo xu hướng của 4 nền kiến trúc đình đám nhất hiện nay đó là phong cách của thành phố Venice nước Ý, thành phố Paris nước Pháp, khu Manhattan của thành phố New York và khu dinh thự Monaco. Mỗi phong cách thiết kế này đều có những điểm nổi bật chắc chắn sẽ làm nên một Vin Hải Phòng đa dạng và đẳng cấp hơn.

Về loại hình thiết kế thì chủ đầu tư đã chọn 4 loại hình thiết kế cho dự án, mỗi loại hình cũng có những điểm khác biệt nhất định và đáp ứng theo xu hướng sống khác nhau của các quý cư dân. Các loại hình sản phẩm trong dự án bao gồm nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

dự án Vin Hải Phòng

Khu đô thị phức hợp đẳng cấp đồng bộ chuẩn 5 sao đầu tiên tại Vin Hải Phòng

Dự án Vin Hải Phòng và những tiện ích đẳng cấp

Trở thành quý cư dân của dự án quý khách sẽ có một cuộc sống đầy tiện nghi với những tiện ích đầy đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên, bến đỗ du thuyền, vịnh ánh sáng… Chủ đầu tư cũng luôn chú trọng đảm bảo những tiện ích này an toàn để phục vụ cho cuộc sống của các quý cư dân được trọn vẹn hơn.

Cái tên dự án Vin Hải Phòng sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong thời gian tiếp theo bởi với những giá trị có được dự án chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho các quý cư dân.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85