3 lý do phải sở hữu Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia chính thức ra mắt mang tới lựa chọn an cư thời thượng, đầu tư sinh lời tại khu đô thị phức hợp hàng đầu đất cảng. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm tại dự án Vinhomes Imperia, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi về 3 lý do phải sở hữu những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

1. KĐT phức hợp, sinh thái ven sông quy mô lớn nhất Hải Phòng

Phát triển với quy mô 78.5ha, dự án Vinhomes Imperia được đánh giá là khu đô thị sở hữu quy mô và tầm cỡ bậc nhất Hải Phòng. Tựa mình vào hai dòng sông lớn và ôm trọn một dòng sông đào cảnh quan mang lại nguồn vượng khí, thu tài, hút lộc cho toàn bộ dự án, Vinhomes Imperia hút khách cũng là điều dễ hiểu. Chưa hết, những  mảng xanh rộng lớn chạy dọc ven sông, góp phần mang tới cho cư dân không gian sống trong lành, sinh thái chắc chắn cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc tới tại dự án Vinhomes Imperia.

dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu phức hợp sinh thái ven sông đẳng cấp hàng đầu tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu nơi đây

Tham khảo chính sách bán hàng Vinhomes Imperia

2. “City within city” – Quần thể tiện ích hoàn hảo

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí và quy mô, một trong những điểm nhấn làm nên thương hiệu Vingroup – Vinhomes tại Vinhomes Imperia chính là quần thể tiện ích hoàn hảo, tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Tiên phong áp dụng mô hình “city within city” nổi tiếng trên thếgiới tại Hảo Hòng, dự án Vinhomes Imperia mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị: hệ thống trường liên cấp Vinschool theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, phòng khám đa khoa Vinmec, Clubhouse 5 sao, trung tâm thương mại Vincom, khu phức hợp thể thao, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi đẳng cấp…Sở hữu những tiện ích nổi bật và đồng bộ kể trên, Vinhomes Imperia được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm vui chơi giải trí tại Hải Phòng, mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất cho cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại đây.

3. Cộng đồng thượng lưu, văn minh, đẳng cấp

Ngôi nhà là nấc thang hoàn chỉnh, là niềm tự hào về những thành quả đạt được, vị thế xã h ội và sự kiêu hành của mỗi người con Hải Phòng. Vì lẽ đó, chọn sống tại dự án Vinhomes Imperia, một cuộc sống văn minh chuẩn Vinhomes đẳng cấp bậc nhất , một cộng đồng thượng lưu chuẩn 5 sao đang chờ đón quý vị.

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống xứng tầm bậc nhất trong lòng phố thị, lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo tại dự án Vinhomes Imperia thời điểm đầu luôn được đánh giá hấp dẫn nhất. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm chính sách bán hàng, trọn bộ tài liệu dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85