3 đặc quyền thượng lưu hiếm có tại Vinhomes Imperia

Phát triển theo mô hình dự án khu phức hợp đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ là một sản phẩm “dậy sóng” thị trường phân khúc cao cấp nhờ khả năng thay đổi diện mạo phố thị cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong thời gian ngắn sắp tới. Dưới đây, chúng tôi phân tích chi tiết 3 đặc quyền thượng lưu hiếm có của cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại biệt thự Vinhomes Imperia.

Vinhomes Imperia – biểu tượng mới của Hải Phòng

Lựa chọn an cư tại những căn biệt thự Vinhomes Imperia đẳng cấp, cư dân có cơ hội tận hưởng tiện ích 5 sao đẳng cấp tại tổ hợp thương mại và giải trí thời thượng, khách sạn 45 tầng như ngọn hải đăng sừng sững để mỗi người con Hải Phòng dù bất cứ nơi đâu cũng dõi theo và tìm về. Cùng với đó, quảng trường ánh sáng 3.18 ha sôi động với khu vực thảm cỏ rộng 6.000m2 sẽ là nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Vinhomes Imperia chính là niềm tự hào, biểu tượng mới, trung tâm mới của Hải Phòng, điểm đến của thời thượng và sầm uất.

Khu phức hợp sinh thái ven sông quy mô lớn nhất Hải Phòng

Bên cạnh lợi thế về hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao trong lòng phố thị, biệt thự Vinhomes Imperia còn là khu đô thị có quy mô và tầm cỡ bậc nhất Hải Phòng. Phát triển trên khu đất diện tích 78.5ha, nằm tựa mình vào 2 dòng sông lớn và ôm trọn một sông đào cảnh quan mang lại nguồn vượng khí, thu tài, hút lộc cho toàn bộ dự án, Vinhomes Imperia chính là biểu tượng mới của cuộc sống sinh thái và thượng lưu.

vị trí Vinhomes Imperia

Vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” hiếm có của Vinhomes Imperia

Đa dạng phong cách kiến trúc

Được tư vấn, thiết kế và giám sát thi công bởi nhà thầu hàng đầu thế giới – Humphreys & Partners, biệt thự Vinhomes Imperia là nơi hội tụ 4 phong cách kiến trúc với các tiêu khu: The Paris, The Venice, The Manhattan và khu dinh thự Monaco. Dự án mang đến phong cách sống khác biệt: sôi động, nhộn nhịp tại tiểu khu mở và riêng tư tại khu dân cư khép kín. Khi hoàn thành, Vinhomes Imperia sẽ trở thành miền đất hứa giúp chủ nhân tận hưởng trọn vẹn không gian sống đẳng cấp và thể hiện vị thế của mình.

Tọa lạc trên mảnh đất đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang”, biệt thự Vinhomes Imperia là khu đô thị duy nhất tại Việt Nam tiếp giáp 2 con sông tự nhiên: sông Cấm và sông Thượng Lý cùng một con sông đào cảnh quan mang lại luồng sinh khí an lành, tài lộc và phồn vinh. Nằm tại vị trí trung tâm mới của Hải Phòng, Vinhomes Imperia chính là mảnh đất kim cương đắt giá bậc nhất Hải Phòng trong tương lai gần sắp tới.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo, đẳng cấp xứng tầm trong lòng phố thị, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng thông tin mới nhất về Khu Paris Vinhomes Imperia – phân khu chuẩn bị ra mắt sắp tới

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC - TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!
Hotline: 0966 85 56 85